Đang say giấc trưa, mèo con giật bắn mình khi có bạn rắn từ đâu bò đến "âu yếm", sự thật câu chuyện lại khiến mọi người phẫn nộ vô cùng

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chú mèo đã phải nhảy dựng lên ngay khi thấy con rắn đang bò trườn bên cạnh mình.

Cách đây ít giờ một clip trên mạng xã hội TikTok Thái Lan đã khiến dân mạng xôn xao. Theo đó mèo con màu vàng đang nằm ngủ trên ghế giữa trưa trời nắng thì bỗng dưng có một con rắn đến "hỏi thăm" và bò trườn "âu yếm"!

Chú mèo nằm ngủ không hay biết đang có một con rắn bò tới âu yếm.

Chú mèo vì đang ngủ say nên không hay biết gì hết. Thậm chí còn nhầm tưởng cảm giác con rắn bò trườn trên người mình là bàn tay của người chủ đang vuốt ve. Mèo con uể oải xoay mình rồi duỗi chân nhưng mắt vẫn nhắm nghiền.

Chỉ đến khi vừa mở mắt he hé, phát hiện có sinh vật lạ đang ở cạnh mình, chú mèo mới giật bắn mình, nhảy dựng lên rồi hốt hoảng bỏ chạy.

Xem clip này ai cũng phì cười vì biểu cảm ngộ nghĩnh của mèo con. Nhưng khi vào tài khoản TikTok của người đăng, dân mạng mới phẫn nộ khi biết được sự thật.

Con rắn không phải tự nhiên tìm đến bạn mèo, mà là do chính người chủ "nghịch dại". Anh ta cầm đuôi con rắn rồi cho nó từ từ bò đến chỗ của mèo con đang nằm ngủ.

Clip người chủ nghịch dại, thả rắn vào chỗ mèo con đang nằm ngủ.

"Đồ ác độc", "nghịch ngợm thế ai chơi lại", "nhỡ con rắn cắn chú mèo thì sao?",... là những bình luận dân mạng dưới clip này. Dẫu biết rằng đây là loài rắn không có độc nhưng chúng vẫn có thể mang lại nguy hiểm cho mèo con.

Thiết nghĩ làm trò câu view, câu like thì có nhiều cách nhưng không nhất thiết chúng ta đẩy những con vật xung quanh vào chỗ nguy hiểm. Hiện clip vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng.

Nguồn TikTok

Chia sẻ
Đọc thêm