Trông rõ cau có khó chịu, mèo không lông vẫn nổi "rần rần" và kéo về triệu likes!

Loài mèo không lông Sphynx được đánh giá là xấu xí mỗi khi lên hình. Nhưng chúng vẫn trở thành ngôi sao vì cách tạo dáng 1-0-2 của mình.

Mèo không lông Sphynx (hay còn gọi là mèo Sphinx, mèo nhân sư) luôn bị chế giễu là chụp hình không ăn ảnh. Mà chẳng cứ gì chuyện "sống ảo", thực tế chúng luôn bị xếp vào hàng... xấu xí.

Mèo không lông khác biệt hoàn toàn so với các giống mèo thông thường, cơ thể không lông, lớp da trắng ởn đến rùng mình. Gương mặt nhăn nheo, đôi mắt lồi to, các chi dài, các ngón quái dị giống người ngoài hành tinh. Thậm nhiều người còn so sánh mèo Sphynx với Dobby - nhân vật gia tinh tốt bụng nhưng xấu xí trong bộ truyện đình đám Harry Potter.

Tuy xấu nhưng trời phú cho loài mèo này có năng khiếu tạo dáng vô cùng bá đạo. Chính vì điều đó mà nó vẫn có thể tự tin "làm mưa làm gió" mạng xã hội mỗi khi lên sóng!

Cùng ngắm loạt ảnh "cực chất"' nhưng vẫn thừa dễ thương của loài mèo này nhé!

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 1.

Trông mèo ta ma mị, giống như một con quỷ sai khi được triệu hồi!

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 2.

Khoe "vòng 3" gợi cảm, chú mèo gây ấn tượng sâu sắc với mọi người về sự quyến rũ của mình. Mèo Sphynx được ví như vận động viên nhào lộn. Chúng sẵn sàng biểu diễn trên mọi thứ, từ ô cửa đến giá sách.

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 3.

Đang nằm nghỉ thì bị bắt chụp ảnh, nhưng vẻ mặt đầy thư giãn của cô mèo này lại khiến dân mạng xốn xang!

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 4.

Vì trần trụi nên mỗi khi lạnh, mèo ta tạo dáng dúm dó thế này đây.

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 5.

Mèo Sphynx hay là một chú lợn nhỏ?

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 6.

Đôi khi nhìn chúng lại giống lũ dơi!

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 7.

Ngoại hình độc đáo và khí chất không thể cưỡng lại của loài mèo này đã giúp chúng chiếm được cảm tình của mọi người trên toàn thế giới.

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 8.

Bàn tay nhỏ bé của Sphynx nắm lấy chiếc chăn yêu thích của nó. Nhiều người đã phải thốt lên trông giống tay người thật sự!

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 9.

Đây nữa, cái chân trắng hồng đáng yêu của chú mèo không lông đang đặt lên người "con sen".

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 10.

Đôi khi thì mèo ta cũng "khó ở" như thế này!

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 11.

Và cả đây nữa!

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 12.

Mèo không lông cũng vẫn thích tắm nắng và... liếm chân.

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 13.

Gương mặt cau có này không rõ do bẩm sinh hay rèn luyện mà thành?

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 14.

Lớp da của mèo ta thật sự... đáng sợ ấy.

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 15.

Da nhăn nheo, gương mặt không thiện cảm khiến chúng trở nên khó gần. Nhưng thực sự là không phải đâu nhé. Nó rất dễ thương đó!

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 16.

Đây là tư thế gì vậy?

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 17.

Mèo ta nằm tơ hơ để thư giãn.

Thay vì vuốt ve bộ lông, mèo Sphynx lại âu yếm cơ thể mình thế này.

Đây là dáng ngồi thường thấy về những chú Sphynx béo ú nu!

Mèo nhân sư không bao giờ "ăn ảnh" nhưng cách tạo dáng uốn éo bá đạo khiến chúng nổi bần bật, ảnh thu về triệu like! - Ảnh 20.

Được chủ nhân yêu quý, mèo ta được đằng chân lân đằng đầu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng!

Mèo Sphynx cũng được biết đến là loài thông minh, dễ gần và trung thành. Chúng không hề kiêu kỳ như loài mèo khác mà luôn bám riết theo chủ nhân, vẫy đuôi gần giống như những con chó và kêu meo meo thích thú.

Theo B.P

Chia sẻ
Đọc thêm