Đằng sau vỏ bọc một gia đình hạnh phúc là người chồng âm thầm hại vợ bằng thuốc nhỏ mắt chỉ bởi khoản tiền bảo hiểm béo bở

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Một người đàn ông Mỹ làm trong lĩnh vực y tế đã bị buộc tội giết người cấp độ 1 vì đầu độc vợ bằng thuốc nhỏ mắt.

Vào ngày 24/12, đài CNN đưa tin, nghi phạm Joshua Hunsucker ra tòa cách đây 4 ngày với cáo buộc giết vợ của mình là cô Stacy Hunsucker, 32 tuổi.

Theo bản cáo trạng, vào hôm 23/9/2018, cô Stacy Hunsucker được phát hiện gặp vấn đề sức khỏe tại nhà riêng. Cô được đưa đến bệnh viện để điều trị nhưng qua đời không lâu sau đó.

Khi xét nghiệm mẫu máu của nạn nhân, điều tra viên y tế nhận thấy nó có nồng độ tetrahydrozoline cao. Đây là một trong những hoạt chất nằm trong một loại thuốc nhỏ mắt. Một nhà nghiên cứu chất độc cho biết tetrahydrozoline có thể khiến tim ngừng đập.

Đằng sau vỏ bọc một gia đình hạnh phúc: Chồng âm thầm hại vợ bằng thuốc nhỏ mắt, nghe lý do ai cũng giận tím người - Ảnh 1.

Người chồng tại phiên tòa xét xử.

Một tờ báo địa phương nói rằng lượng tetrahydrozoline trong máu của nạn nhân cao gấp "từ 30-40 lần so với mức độ cần thiết để trị liệu".

"Các chuyên gia độc học và chuyên gia tim mạch của chúng tôi cho biết loại thuốc này có tác động rất đột ngột với tim và có thể làm tim ngừng đập, suy tim trong một khoảng thời gian ngắn, điều này hoàn toàn phù hợp với những gì đã xảy ra", một nhà điều tra nói.

Các nhà điều tra tin rằng Hunsucker đã đầu độc vợ bằng thuốc nhỏ mắt nhằm chiếm đoạt tiền bảo hiểm. Được biết, người chồng 35 tuổi là một nhân viên trợ y tại bệnh viện Atrium Health trong khi nạn nhân là một giáo viên mầm non. Cặp đôi có hai người con chung và nhiều người nhìn vào đều nghĩ rằng họ là một gia đình hạnh phúc.

Đằng sau vỏ bọc một gia đình hạnh phúc: Chồng âm thầm hại vợ bằng thuốc nhỏ mắt, nghe lý do ai cũng giận tím người - Ảnh 2.

Nạn nhân và chồng thủa còn mặn nồng.

Đằng sau vỏ bọc một gia đình hạnh phúc: Chồng âm thầm hại vợ bằng thuốc nhỏ mắt, nghe lý do ai cũng giận tím người - Ảnh 3.

Nạn nhân bên hai người con của mình.

Sau khi vợ mất người đàn ông nhận khoản tiền bảo hiểm 250.000 USD (gần 6 tỷ đồng). Người chồng cũng từng ngăn cản không cho nhà chức trách khám nghiệm tử thi trước khi hỏa táng. Tuy nhiên, cuối cùng sự thật đã bị phơi bày và người đàn ông bị buộc tội giết người cấp độ 1.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cảnh báo rằng tetrahydrozoline có thể gây hại nghiêm trọng, đặc biệt là ở trẻ em. Viện Nhãn khoa Mỹ cũng thừa nhận chất này từng được sử dụng trong các vụ giết người.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm