4 tháng sau khi tự tay sát hại vợ một cách dã man vì từ chối "yêu", người đàn ông lãnh phải kết cục bi thảm

Bị từ chối "chuyện yêu", người chồng đã ra tay sát hại vợ một cách dã man vì nghi ngờ vợ ngoại tình.

Theo The Sun, vụ việc xảy ra vào ngày 29/4/2018, khi Kevin Smitham, 51 tuổi, sống tại Nottingham đã ra tay sát hại vợ là cô Kandra Smitham một cách vô cùng dã man. Theo đó, cặp đôi đã đến một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở phía đông Thái Lan, trong một đêm cô Kandra từ chối "chuyện yêu" với chồng liền bị chồng đánh đập và giết hại.

Nghi phạm duy nhất trong vụ án là Kevin Smitham. Ông ta đã bị bắt và bị tạm giam tại một nhà tù ở Thái Lan để chờ đến phiên tòa xét xử vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, vào tháng 8/2018, ông được phát hiện đang phải chịu những vết thương chí mạng ở phía sau nhà tù trung tâm Ubon Ratchathani. Ngay sau đó ông đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng không thể qua khỏi. 

4 tháng sau khi tự tay sát hại vợ một cách dã man vì từ chối yêu, người đàn ông lãnh phải kết cục bi thảm  - Ảnh 1.

Theo báo cáo của cảnh sát, ông Smitham đã tấn công cô Kandra, đánh đập cô và sau đó lấy một tấm chăn phủ lên người cô rồi thản nhiên đi ngủ. Theo kết quả khám nghiệm, có rất nhiều vết bầm tím trên mặt và cơ thể của cô. Khi cảnh sát tìm thấy, cô được cho là đã qua đời từ nhiều giờ trước.

Sau vài giờ thẩm tra, Kevin Smitham đã cúi đầu thú nhận tội giết vợ. Ông nói rằng ông không cố ý giết cô. Được biết, cặp vợ chồng đến Thái Lan để tham gia lễ hội té nước Songkran. Đêm trước đó, ông và vợ uống bia đến tận khuya, rồi đến nửa đêm khi ông muốn làm "chuyện ấy" nhưng Kandra đã từ chối và điều này khiến ông nổi điên. Ông nghĩ rằng vợ mình đang lừa dối mình để gian díu với một người đàn ông khác.

4 tháng sau khi tự tay sát hại vợ một cách dã man vì từ chối yêu, người đàn ông lãnh phải kết cục bi thảm  - Ảnh 2.

4 tháng sau khi tự tay sát hại vợ một cách dã man vì từ chối yêu, người đàn ông lãnh phải kết cục bi thảm  - Ảnh 3.

Theo lời khai, Kevin đã tấn công vợ bằng cách đá vào mặt, chân và cơ thể của vợ liên tục cho đến khi cô quỵ ngã. Kevin thấy thế liền lấy một chiếc chăn đắp lên người vợ và thản nhiên đi ngủ.

Cái chết của Kevin ở trong tù hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra thêm. Phía cảnh sát cho biết họ vẫn chưa thể tìm ra được nguyên nhân vì sao và ai đã làm Kevin bị trọng thương đến vậy.

(Theo The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm