Anh chàng mang túi Furla "gạ" làm lành với bạn gái: "Đàn ông tinh tế nên hiểu phụ nữ luôn thích có quà"

ĐX, Theo Helino
Chia sẻ

Nghe câu chuyện đầy mùi thực dụng này lại là tình cảm siêu chất của một anh chàng khăng khăng "mình thích cô ấy nhõng nhẽo thế"...

Bắt đầu từ chuyện anh chàng Đình Sơn lên một hội nhóm kèm theo lời "thở than" và đăng kèm đoạn tin nhắn hội thoại với cô bạn gái khiến ai cũng buồn cười.

Sơn viết: "Không thú tội gì cả, chỉ là muốn tâm sự là kiếp trước không biết có nợ "nó" cái gì không và ông nào ở đây đồng cảnh khổ với những đứa người yêu lật mặt hơn bánh tráng như thế này không?".

Anh chàng mang túi Furla gạ làm lành với bạn gái: Đàn ông tinh tế nên hiểu phụ nữ luôn thích có quà - Ảnh 1.

Đoạn tin nhắn hội thoại với cô người yêu của Sơn

Chỉ là cô gái có vẻ hờn dỗi và chàng lập tức mang ngay vật chất ra để làm lành. Thứ nhỏ nhỏ xem ra vẫn chưa có tác dụng, nên anh chàng mang luôn túi Furla ra thay lời xin lỗi, thì tình thế chuyển biến bất ngờ. Xem ra anh chàng này hẳn là người hiểu bạn gái cực kì từ món đồ uống cô ấy thích, loại son cô ấy yêu... và cả niềm đam mê hàng hiệu giống hầu hết phụ nữ khác. Không cần nói nhiều kiểu ngọt nhạt "anh yêu em", "anh xin lỗi"... cách thiết thực của chàng trai xem ra tác dụng thật vô đối. Cô gái trở nên vui vẻ ngay và lại chuyển sang chế độ yêu đương... bình thường.

Bởi vậy người ta nói đàn bà là giống loài kì lạ cũng không sai. Nhưng điều đáng chú ý hơn là anh bạn trai cực kì tâm lý và yêu chiều bạn gái kia khiến chị em phát sốt. Cũng không ít có ý kiến là chê cô bạn gái thực dụng, nhưng anh chàng này đính chính ngay: "Một là: Mình với bạn gái yêu nhau từ lúc mình chỉ có 2 bàn tay trắng và bạn ấy luôn là người đồng cam cộng khổ với mình, giúp mình trong công việc và chuyện kinh doanh kiếm tiền. Nên mấy người bảo đào mỏ thì thôi dẹp cái ý kiến ấy đi vì mấy cái đồ này nó cũng chả đáng gì cả, đào thì đào nhà cửa xe cộ chứ đào cái này làm gì. Hai là: Bọn mình xác định là cưới nên mình cũng chẳng tiếc gì. Cưới nhau về người khổ nhất là phụ nữ nên còn yêu thì chiều được tí nào thì chiều, chứ tuổi xuân con gái ngắn lắm. Gái có công thì chồng không phụ thế thôi. Tiếc của với người đồng cam cộng khổ với mình thì tiếc làm gì".

Anh chàng mang túi Furla gạ làm lành với bạn gái: Đàn ông tinh tế nên hiểu phụ nữ luôn thích có quà - Ảnh 2.

Đình Sơn và Bình An là cặp đôi chuyện túi furla gây sốt mạng vừa qua.

Liên lạc với Sơn, chủ nhân của câu chuyện đáng yêu, có phần gây ý kiến hai chiều nhưng lại khiến đẹp lòng chị em trên thì mới thấy anh chàng này ngoài đời còn đáng yêu hơn gấp bội. Nói đàn bà tham vật chất thì cũng không sai, nhưng cũng chưa hẳn đúng. Thứ họ muốn nhiều hơn là người đàn ông của mình chiều chuộng mình như thế nào cơ mà. Sơn tâm sự: "Chúng mình yêu nhau từ khi mình từ bỏ ý định đi Nhật. Thực sự là lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Lúc đấy An vẫn ở bên mình, giúp đỡ mình trong mọi chuyện từ vốn làm ăn, đến cuộc sống hàng ngày. Nên thực sự An không phải là người tham lam về vật chất. Người yêu mình cũng thừa sức tự mua được món đồ cô ấy thích vì cũng kinh doanh riêng như mình. Chỉ có điều cô ấy thích nhõng nhẽo một chút thôi. Mình cũng biết tâm lý phụ nữ ai chẳng thích được người yêu mua quà cho nên mình chủ động đề nghị đấy chứ. An xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp nhất".

Nghe cách nói chuyện của Sơn thì thấy An thực sự là một cô gái may mắn khi có được một anh chàng người yêu hiểu mình và chẳng ngại những trò trẻ con nhõng nhẽo của cô. Sơn bảo: "An nhà mình đáng yêu mà, mình thích An nhà mình nhõng nhẽo thế". Đấy, chẳng một lời trách móc gì, tình yêu đã khiến anh chàng thấy những điều người khác thấy phi lí thì anh đều thấy đáng yêu cả.

Lúc khó khăn cô gái này không chê anh chàng này nghèo khó, cũng chẳng tính toán gì việc bỏ tiền vốn cho anh chàng vay nên dù chẳng phải là "báo ân" nhưng việc họ đã đồng cam, cộng khổ cùng nhau đã khiến anh chàng dường như chẳng tiếc người yêu bất cứ thứ gì một cách tự nhiên nhất.

Anh chàng mang túi Furla gạ làm lành với bạn gái: Đàn ông tinh tế nên hiểu phụ nữ luôn thích có quà - Ảnh 3.

Thấy người yêu có vẻ hờn dỗi, nhõng nhẽo một chút, Sơn lý giải về việc không nói "anh xin lỗi", "anh yêu em" như thế này: "Nếu cứ mãi mãi nói thế cũng chán ấy, ngay bản thân mình còn thấy chán. Nên 1 chút quà cho người yêu để tình cảm ngày càng đi lên thì vẫn tốt hơn. Và đàn ông tinh tế thì nên hiểu phụ nữ 1 chút, là phụ nữ luôn luôn thích có quà. Như thế thì cô ấy sẽ hết giận ngay thôi".

Đến giờ dù yêu nhau chỉ hơn 1 năm nhưng cặp đôi này thực sự hiểu nhau và ăn ý trong mọi chuyện. Sơn thì có phần ngưỡng mộ cô bạn gái đến mức khen người yêu tuyệt vời hết mức, chẳng có nhược điểm gì, trừ việc có đôi lúc hay ghen một chút.

Bài chia sẻ của Sơn đăng trong hội nhóm kia chỉ nhằm mục đích funny tí thôi vì cái sự đáng yêu của An, nhưng một số người cứ nghĩ ra cái này cái nọ nên Sơn cũng thấy không cần phải thanh minh gì nhiều.

Đôi lúc sắm cho người yêu món này, món kia với Sơn chẳng có gì đáng kể: "Vì đơn giản phụ nữ cần được yêu thương và chăm sóc thôi. Đôi lúc phụ nữ có điên rồ một chút thì cũng không là gì so với những thứ phụ nữ đã phải hy sinh trong cuộc sống. Như người yêu mình chẳng hạn, vài món đồ cũng có là gì đâu khi người ta đã dành cả thanh xuân bên mình".

Anh chàng mang túi Furla gạ làm lành với bạn gái: Đàn ông tinh tế nên hiểu phụ nữ luôn thích có quà - Ảnh 4.

Sơn và An hiện đang háo hức với kế hoạch về chung một nhà và đã tính đến cuối năm kết hôn. Dù tình yêu không phải màu hồng, dù cũng hay cãi nhau, nhưng cặp đôi này tuyệt nhiên không có ý định chia tay. Với Sơn thì đàn ông nên kiếm tiền giỏi một chút vì chính bản thân mình và vì để chiều những sở thích điên rồ của người phụ nữ nữa. Nhưng miễn là để cô ấy vui!

Anh chàng mang túi Furla gạ làm lành với bạn gái: Đàn ông tinh tế nên hiểu phụ nữ luôn thích có quà - Ảnh 5.

Nói đi thì cũng phải nói lại. Để may mắn có được một người đàn ông chiều chuộng mình như thế thì cũng là vì cô ấy không tính toán, không dựa dẫm, nên anh ấy chiều cô một cách cũng rất tự nhiên. 

Nhưng dầu sao cuối cùng thì thật sự đàn ông bao dung, thấu hiểu thì đàn bà có quyền không cần trưởng thành là thế đấy!

Chia sẻ
Đọc thêm