Đang ở trung tâm cai nghiện, Demi Lovato suy sụp khi nghe tin bạn thân Selena Gomez mang bệnh nặng

Ngay sau khi biết tin về Selena Gomez, Demi Lovato đã lập tức gọi điện hỏi thăm tình hình.

Mới đây, truyền thông Hollywood đưa tin, Demi Lovato thật sự rất sợ hãi và sốc khi biết tin Selena Gomez nhập viện vì suy nhược tinh thần. Một người bạn thân cận với Demi đã tiết lộ với Hollywood Life rằng nữ ca sĩ đã rất đau đớn khi biết tình hình bệnh tật của bạn mình. 

Đang ở trung tâm cai nghiện, Demi Lovato sụp đổ khi nghe tin bạn thân Selena Gomez phải điều trị ở bệnh viện tâm thần - Ảnh 1.

Hơn ai hết, Demi là người hiểu rõ những khó khăn khi bạn phải đối diện với bệnh trầm cảm và những vấn đề về tâm lý. Chính vì thế, khi chứng kiến bạn thân phải đau đớn trải qua những điều này nữ ca sĩ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. 

Nguồn tin này cho hay, sau khi nghe về bệnh tình của Selena Gome, Demi đã liên lạc ngay với bạn mình để hỏi thăm tình hình sức khỏe và hi vọng có thể giúp đỡ được. Demi muốn Selena Gomez biết rằng mọi người vẫn luôn bên cạnh và yêu thương cô.

Đang ở trung tâm cai nghiện, Demi Lovato sụp đổ khi nghe tin bạn thân Selena Gomez phải điều trị ở bệnh viện tâm thần - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, bạn trai cũ của Selena Gomez là Justin Bieber cũng đang vô cùng lo lắng cho bạn gái cũ và những gì cô đang trải qua. Justin hi vọng Selena Gomez sẽ mạnh mẽ vượt qua được bệnh tật.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm