Sau khi suýt chết vì sốc ma túy, Demi Lovato lên kế hoạch kết hôn với tình cũ?

Tin đồn Demi Lovato sẽ kết hôn với tình cũ Wilmer Valderrama sau sự cố sốc ma túy của nữ ca sĩ đang gây xôn xao cho người hâm mộ.

Với tiêu đề "Demi và Wilmer sẽ kết hôn!", tờ InTouch khẳng định việc cai nghiện sẽ không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của nữ ca sĩ với bạn trai cũ Wilmer Valderrama.

Một nguồn tin cho biết: "Việc Demi sốc thuốc đã mang cô ấy và Wilmer quay trở lại với nhau... Họ tìm về với nửa kia, đó là tin tốt duy nhất trong cơn ác mộng lần này. Wilmer cũng cảm thấy như vậy. Anh ấy cũng muốn kết hôn".

Sau khi suýt chết vì sốc ma túy, Demi Lovato lên kế hoạch kết hôn với tình cũ? - Ảnh 1.

Demi và Wilmer sẽ kết hôn?

Tuy nhiên, tờ GossipCop lại bác bỏ những thông tin trên. Được biết, khi Demi Lovato nhập viện vì sốc thuốc hồi cuối tháng 7, bạn trai cũ Wilmer Valderrama đã ghé thăm cô. Song mọi việc chỉ dừng tại đó.

Hiện tại, cựu ngôi sao Disney đang được điều trị chuyên sâu và Wilmer không hề có mặt ở bên Demi trong những ngày qua.

Theo đó nam diễn viên không thể nói chuyện với Demi trong các buổi điều trị. Thay vào đó, anh phải liên lạc với gia đình cô để được cập nhật thông tin: "Gia đình Demi đang muốn loại bỏ mọi sự xao nhãng để cô ấy có thể tập trung vào sức khỏe bản thân".

Sau khi suýt chết vì sốc ma túy, Demi Lovato lên kế hoạch kết hôn với tình cũ? - Ảnh 2.

Trong khi đó một nguồn tin khác lại cho rằng tuy Valderrama có quan tâm và ghé thăm Demi sau vụ chết hụt, nhưng hiện tại thì họ đã chia tay và không có chuyện quay lại với nhau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm