Demi Lovato lần đầu xuất hiện sau 2 tháng nhập viện khẩn cấp vì sốc ma túy

Có vẻ như Demi Lovato đã vui vẻ hơn rất nhiều sau thời gian điều trị nghiện ma túy.

Mới đây, phóng viên đã chụp được hình ảnh giọng ca Let It Go - Demi xuất hiện tại khu vực gần trung tâm nơi cô đang cai nghiện. Xuất hiện trên đường phố, Demi Lovato khá vui vẻ, với cốc cafe trên tay cô vui vẻ trò chuyện cùng một người phụ nữ khác. Đây là lần đầu tiên Demi xuất hiện sau 2 tháng phải nhập viện khẩn cấp vì ma túy vào ngày 24/7.

Demi Lovato lần đầu xuất hiện sau 2 tháng nhập viện khẩn cấp vì sốc ma túy  - Ảnh 1.

Sau khi bị sốc thuốc, Demi Lovato đã được đưa tới bệnh viện và điều trị ở đây trong suốt 10 ngày. Sau khi ra viện, Demi Lovato được gia đình đưa tới trung tâm cai nghiện ở ngoại ô California. 

Trước đó, tờ TMZ cũng đưa tin, bạn trai cũ của Demi Lovato là Wilmer Valderrama đã tới thăm nhiều lần trong hai tháng cô đi cai nghiện, chưa kể những lần anh tới thăm bạn gái cũ trong bệnh viện.

Demi Lovato lần đầu xuất hiện sau 2 tháng nhập viện khẩn cấp vì sốc ma túy  - Ảnh 2.

 Wilmer Valderrama hiện tạm dừng mọi công việc để ở bên cạnh bạn gái cũ, người mà anh đã chia tay vào năm 2016 - sau 6 năm hẹn hò.

Hiện tại, Demi Lavoto đã phải hủy bỏ chuyến lưu diễn của mình và tới một trung tâm phục hồi chức năng ở Chicago với nỗ lực tìm cách giải quyết chuyện nghiện ma túy.

Nguồn: TMZ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm