Đang nói chuyện với Dương Hoàng Yến, Mũi trưởng Long vẫn không quên nhắc đến Hậu Hoàng, còn để lộ gu thẩm mỹ giống hệt

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Anh chàng Mũi trưởng Long bất ngờ có động thái nhắc đến Hậu Hoàng và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, Dương Hoàng Yến bất ngờ đăng tải loạt ảnh thay đổi kiểu tóc mới cùng với dòng trạng thái tiết lộ chính Hậu Hoàng là người lôi kéo mình: "Mây trời nhẹ bay bay. Ơ cô này nhìn hay hay. Mái đây rồi nhớ, Hậu Hoàng lại dụ dỗ thành công tiếp rùi đó!".

Bên dưới bài đăng, Dương Hoàng Yến cũng tag tên Mũi trưởng Long để hỏi xem tóc mới của mình đã được chưa. Ngay sau đó, anh chàng liền đáp: "Đồng chí Yến hỏi đồng chí khác nhé". 

Đang nói chuyện với Dương Hoàng Yến, Mũi trưởng Long vẫn không quên nhắc đến Hậu Hoàng, còn để lộ gu thẩm mỹ giống hệt - Ảnh 2.

Màn tương tác của Dương Hoàng Yến và Mũi trưởng Long nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý, vì dù đang nói chuyện với đàn chị nhưng anh chàng vẫn không quên "kiếm chuyện" để réo Hậu Hoàng. Thậm chí, nhiều khán giả còn bông đùa rằng câu trả lời của Mũi trưởng Long chẳng khác nào mang ý nghĩa "nóc nhà của em nhận xét ra sao thì em cũng y như vậy".

Đang nói chuyện với Dương Hoàng Yến, Mũi trưởng Long vẫn không quên nhắc đến Hậu Hoàng, còn để lộ gu thẩm mỹ giống hệt - Ảnh 3.

Mặc dù không nhắc thẳng tên nhưng khán giả cũng đủ biết Mũi trưởng Long đang muốn nhắc đến ai.

Trước đó, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là người đã khuyên Dương Hoàng Yến thay đổi kiểu tóc. Chính gu thẩm mỹ của cặp đôi có phần tương đồng khiến nhiều fan vô cùng thích thú.

Đang nói chuyện với Dương Hoàng Yến, Mũi trưởng Long vẫn không quên nhắc đến Hậu Hoàng, còn để lộ gu thẩm mỹ giống hệt - Ảnh 4.

Kể từ khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long là cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích, nhất cử nhất động của cả hai luôn lọt vào tầm ngắm của khán giả. Không chỉ người xem mà chính cả người trong cuộc cũng "hùa" vào đẩy thuyền, còn Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long thì liên tục có những màn tương tác đầy ẩn ý khiến fan vô cùng thích thú.

Chia sẻ
Đọc thêm