Đang ngồi thong thả uống cà phê, nhóm đàn ông hốt hoảng vì vật lạ rơi thẳng xuống đầu, nhìn cảnh tượng ai cũng sững sờ, sợ hãi

Chẳng rõ nguyên nhân do đâu mà tấm kính trên tầng đột ngột vỡ tung tóe, mảnh vỡ rơi trúng 2 bàn uống nước của nhóm người đàn ông này khiến ai nấy hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tai nạn hy hữu "từ trên trời rơi xuống" khiến ai nấy hoảng hốt.

Đang ngồi thong thả uống cà phê, nhóm đàn ông hốt hoảng vì vật lạ rơi thẳng xuống đầu, nhìn cảnh tượng ai cũng sững sờ, sợ hãi

Theo nội dung đoạn clip cho thấy, khi nhóm người đàn ông đang ngồi thong thả uống cà phê trên vỉa hè thì bất ngờ gặp "biến". Tấm kính trên tầng đột ngột vỡ tung tóe, mảnh vỡ rơi trúng 2 bàn uống nước của nhóm người này. Mảnh vỡ bắn tung toé khiến những bàn xung quanh cũng bị ảnh hưởng.

Ngay lập tức, những người đàn ông này đã nhanh chân tỏa ra các phía. Nhân viên quán cũng kinh ngạc bởi cảnh tượng xảy ra trước mắt. Đáng nói, sự cố này đã khiến một người đàn ông bị thương khi người này ôm đầu với vẻ khá đau đớn, thậm chí phải ôm chân người bên cạnh như thể cầu xin sự hỗ trợ.

Ngay sau khi đăng tải, vụ tai nạn hy hữu này đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán:

- "Sợ thế, đúng là gặp hoạ bất ngờ, ai mà biết trước được để tránh cơ chứ, chắc nhà bên trên xây dựng gì đó nên làm vỡ kính rồi".

- "Nhìn sợ thế, trước có vụ mấy anh đang ngồi uống nước trên vỉa hè cũng bị ô tô của nữ tài xế mất lái đâm bay lên nắp capo đến sợ. Vậy nên ai hay uống nước ở vỉa hè chú ý nhé. Sợ thật".

Mặc dù chưa rõ địa điểm xảy ra sự việc ở đâu, song hình ảnh này khiến dân mạng lo lắng về sự an toàn của bản thân khi ngồi uống nước, tán gẫu ở vỉa hè hoặc những nơi không có mái che.

Chia sẻ
Đọc thêm