BÀI GỐC Mẹ chồng lừa lọc khiến vợ chồng tôi điêu đứng, tôi hận bà đến mức chết cũng không về chịu tang

Mẹ chồng lừa lọc khiến vợ chồng tôi điêu đứng, tôi hận bà đến mức chết cũng không về chịu tang

Lúc ấy tôi không có đủ tiền nên cũng phải vay chỗ khác. Nào ngờ một thời gian sau, mẹ chồng tôi đến nhà tôi khóc sướt mướt nói mất hết tiền.

4 Chia sẻ

Đang chửi con dâu như tát nước, vừa thấy chồng em về mẹ chồng đổ ngay bát cháo cá xuống sàn để giá họa cho em

Bà còn nói em hành xác bà và chê đồ bà nấu. Em chỉ biết ngồi bưng mặt khóc chứ không dám cãi lại. Đúng lúc ấy thì chồng em về.

Ly hôn vì mẹ chồng là có thật các chị ạ. Và có lẽ nó sắp xảy ra với em. Chồng em là người tốt, nhưng anh nóng tính và chỉ tin vào những gì mình thấy trước mắt chứ không để ý tới nguyên nhân sâu xa. Thành thử ra, mẹ chồng làm gì, nói gì anh cũng tin cả.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu không hợp nhau không phải là hiếm. Nhưng với em, mọi thứ còn khó khăn hơn. Trước đây, mẹ chồng và mẹ em từng là bạn bè thân thiết. Không hiểu đã xảy ra chuyện gì, về sau mẹ chồng và mẹ em xem nhau như những người xa lạ. Thậm chí trong đám cưới, cả 2 người còn không chịu chụp với nhau dù chỉ một tấm hình.

Lúc đầu, chuyện cưới xin của vợ chồng em bị phản đối kịch liệt. Do quá yêu nhau, bọn em đã cố tình để có thai và ép bố mẹ vào thế đã rồi. Dù giận con nhưng mẹ em lại thương cháu. Vì thế, đám cưới của bọn em vẫn được cử hành dù thông gia không mấy vui vẻ.

Sau đám cưới mới là những ngày mệt mỏi của em. Em nấu gì mẹ chồng cũng không ưng. Máy giặt có nhưng bà không cho dùng, bắt em phải giặt tay vì "ở nhà không làm gì thì phải làm việc". Em ốm nghén, người mệt mỏi nhưng sáng ra 5 giờ đã bị mẹ chồng gọi dậy.

Đang chửi con dâu như tát nước, vừa thấy chồng em về mẹ chồng đổ ngay bát cháo cá xuống sàn để giá họa cho em - Ảnh 1.

Do quá yêu nhau, bọn em đã cố tình để có thai và ép bố mẹ vào thế đã rồi. (Ảnh minh họa)

Ở nhà tủi khổ là thế nhưng em chưa từng than thở nửa lời với chồng. Sợ anh không yên tâm làm việc nên em vẫn luôn nói tốt về mẹ chồng. Vậy mà khi chồng em về nhà, bà lại nói em ở nhà lười nhác, bắt mẹ chồng hầu hạ.

Rồi mẹ chồng em nghe ai đó nói là khi yêu chồng em, em vẫn còn qua lại với người yêu cũ. Dù em đã thanh minh nhưng mẹ chồng em không tin. Bà còn nghi ngờ đứa con trong bụng em không phải cháu của bà.

Chuyện này không thể giấu được nên em đã nói với chồng. Chồng em biết tính vợ không phải người như thế, anh về nhà bênh vực em. Sau chuyện này, mẹ chồng càng hằn học với em hơn.

Sáng nay mẹ chồng em về nhà và mang theo một con cá chép to. Bà bảo sẽ nấu cháo cá cho em ăn để con khỏe, mẹ khỏe. Thấy vậy em lại mừng, nghĩ rằng mẹ chồng đã không còn ác cảm với mình nữa.

Vậy mà khi mẹ chồng đưa bát cháo cá ra, em phải ôm miệng vào nhà vệ sinh nôn thốc tháo. Mẹ chồng nấu cháo trắng rồi bỏ cả con cá chép mới luộc nguyên cả ruột cá vào bát cháo. Mùi tanh vẫn còn nguyên, em lại nghén ngẩm nên không thể ăn nổi.

Đang chửi con dâu như tát nước, vừa thấy chồng em về mẹ chồng đổ ngay bát cháo cá xuống sàn để giá họa cho em - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân này khiến em mệt mỏi quá. (Ảnh minh họa)

Thấy em không ăn, mẹ chồng bắt đầu chửi bới. Bà còn nói em hành xác bà và chê đồ bà nấu. Em chỉ biết ngồi bưng mặt khóc chứ không dám cãi lại. Đúng lúc ấy thì chồng em về. Vừa nghe tiếng mở cửa, mẹ chồng em liền đổ cả bát cháo xuống sàn rồi khóc lớn: "Con không ăn thì thôi, sao lại đổ đi thế này. Có biết đây là công sức mẹ nấu hay không?".

Em đứng hình không biết nói thế nào. Bởi vì mẹ chồng em lươn lẹo quá. Em thanh minh với chồng rằng mình không làm gì nhưng anh không tin. Còn lôi em lên phòng hỏi tội vì em đã hỗn với mẹ anh.

Bây giờ em đang khóc một mình trên phòng. Cuộc hôn nhân này khiến em mệt mỏi quá. Người từng an ủi, bất chấp mọi thứ để lấy em lại không chịu tin em. Em phải làm gì đây?

Chia sẻ
Đọc thêm