Nghe mùi hôi bốc ra từ căn hộ tầng 3, người dân lập tức báo cảnh sát nghi xảy ra án mạng nhưng sự thật khiến ai cũng ngã ngửa

Vài ngày trước, có người nhìn thấy chủ nhà rời đi. Chi tiết này càng khiến người ta nghi ngờ có án mạng xảy ra bên trong căn nhà bốc ra mùi hôi khó ngửi.

Mới đây, người dân sống ở khu chung cư thuộc quận Khlong Suan, tỉnh Samut Prakan (Thái Lan) bị một phen khiếp vía chỉ vì mùi hôi thối nghi bốc ra từ thi thể người chết. Thế nhưng, khi lực lượng cảnh sát có mặt điều tra thì phát hiện sự thật khiến ai cũng ngã ngửa.

Theo đó, mùi hôi thối phát ra từ 1 căn hộ nằm ở tầng 3. Ám ảnh với những vụ án giết người giấu xác, người dân lập tức gọi điện báo cảnh sát. Khi cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường, nhiều người dân bu đen bu đỏ trước lối đi với chiếc khẩu trang bịt kín mặt tò mò muốn biết được nguồn cơn mùi hôi khó ngửi.

Nghe mùi hôi bốc ra từ căn hộ tầng 3, người dân lập tức báo cảnh sát nghi xảy ra án mạng nhưng sự thật khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 1.

Nghe mùi hôi bốc ra từ căn hộ tầng 3, người dân lập tức báo cảnh sát nghi xảy ra án mạng nhưng sự thật khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 2.

Theo lời những người hàng xóm, họ đã nhìn thấy chủ nhân ngôi nhà rời đi cách đây vài ngày. Chính vì chi tiết này khiến mọi người càng thêm nghi ngờ có án mạng xảy ra bên trong. Sau một hồi nỗ lực, cảnh sát cuối cùng cũng phá được cửa xông vào bên trong nhà bằng xà beng.

Trái ngược với tất cả “kỳ vọng" của mọi người về việc phanh phui một vụ án ly kỳ, nguồn cơn của mùi hôi thối đó thực chất là do con cá rô phi chết trong bồn rửa tay. Cảnh sát cho rằng chủ nhà chuẩn bị chế biến cá thì có việc đột xuất phải ra ngoài nhưng quên cho nó vào trữ trong tủ lạnh. 

Nghe mùi hôi bốc ra từ căn hộ tầng 3, người dân lập tức báo cảnh sát nghi xảy ra án mạng nhưng sự thật khiến ai cũng ngã ngửa - Ảnh 3.

May mắn là không có gì nghiêm trọng xảy ra nhưng sự bất cẩn của chủ nhà đã khiến khu căn hộ một phen nháo nhào và bị bao trùm bởi mùi hôi thối. Chắc chắn sau khi trở về đây, chủ nhà sẽ không tránh khỏi việc bị mọi người mắng nhiếc.

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm