Đang "cáu" mà thầy bắt lên nhảy múa, cậu bé có màn biểu diễn như đánh cả thế giới, dân tình vẫn xuýt xoa: Quá đỉnh!

Dù biểu cảm hơi cáu tí thôi nhưng cậu bé nhảy vẫn rất điệu nghệ nhé! Thế nên dân tình dù buồn cười nhưng cũng không thể không khen ngợi tài năng của nam sinh này!

Ở trường mầm non, hầu hết các bé chưa phải lo nghĩ về chuyện học chữ, rồi làm phép toán. Nội dung học hầu như chỉ xoay quanh những kỹ năng sống đơn giản rửa mặt, đánh răng, rửa tay, vắt nước cam, rửa cốc… hoặc học hát, múa, đọc thơ… Kiến thức học đơn giản nhưng không ít lần các bé khiến ai nấy cười lăn cười bò vì cách thể hiện độc đáo, sáng tạo của mình.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao vì đoạn clip ghi lại biểu cảm khó đỡ của bé trai khi biểu diễn văn nghệ trong lớp học.

Cậu bé biểu diễn văn nghệ nhưng có biểu cảm hài hước.

Theo đó, cả lớp đang mặc đồng phục, tập nhảy trên nền nhạc dance sôi động. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý là bé trai đứng ở giữa hàng từ đầu tới cuối có biểu cảm như thể… muốn ăn tươi nuốt sống cả thế giới! Không rõ bực bội chuyện gì mà gương mặt cậu bé khá cau có. Chính vì thế, người chia sẻ clip lên MXH còn hài hước chú thích thêm: "Khi bạn đang cáu mà thầy cứ bắt ngầu lên".

Và cậu bé giữ nguyên cả sự hờn dỗi của mình thể hiện qua từng động tác. Nhìn nam sinh này giơ tay lên xuống đều, đẹp, dứt khoát nhưng mạnh mẽ và uy lực quá! Lại thêm biểu cảm nữa thì trông cậu bé chả khác đi… đánh nhau là bao.

Đang cọc mà thầy bắt lên nhảy múa, cậu bé có màn biểu diễn như đánh cả thế giới, dân tình vẫn xuýt xoa: Quá đỉnh! - Ảnh 2.

Không biết là múa hay muốn đánh cả thế giới đây?

Đoạn clip này thu hút tới hơn 17k lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận chỉ trong một group cộng đồng nọ. Dân tình thì không nhịn được cười trước màn biểu diễn chuyên nghiệp mà cau có của cậu bé. Tuy nhiên, mọi người vẫn không thể phủ nhận khả năng vũ đạo siêu đỉnh của cậu và tới giờ vẫn đưa ra những bình luận khen ngợi, xuýt xoa tài năng của cậu bé.

Đang cọc mà thầy bắt lên nhảy múa, cậu bé có màn biểu diễn như đánh cả thế giới, dân tình vẫn xuýt xoa: Quá đỉnh! - Ảnh 3.

Cậu bé khó đăm đăm khi biểu diễn văn nghệ gây cười.

Trước đó, một cậu bé đang độ tuổi mầm non cũng chiếm sóng MXH vì màn biểu diễn văn nghệ kèm biểu cảm bực bội, dỗi hờn. Trong khi các bạn xung quanh đang vui vẻ biểu diễn tiết mục múa thì cậu bé này cứ khó đăm đăm. Dù cậu vẫn thực hiện các động tác đúng theo bài hát nhưng mặt mũi hài hước thế này khiến cư dân mạng không khỏi phì cười.

Chia sẻ
Đọc thêm