Đẳng cấp nhan sắc 'đỉnh cao' của Lưu Diệc Phi: Dù ảnh chụp vội nhưng khí chất 'thần tiên tỷ tỷ' không lẫn đi đâu được

Thế Huân, Theo Thể Thao Văn Hoá
Chia sẻ

Loạt khoảnh khắc được "người qua đường" chụp vội này càng khẳng định lý do Lưu Diệc Phi được gọi là "thần tiên" trong nhiều năm qua.

Danh xưng "thần tiên tỷ tỷ" gắn liền với Lưu Diệc Phi từ năm 2006 - khi bộ phim Thần điêu đại hiệp lần đầu phát sóng. Và cho đến nay, danh xưng này vẫn chỉ dành riêng cho nữ diễn viên sinh năm 1987, dù cho làng giải trí Hoa ngữ ngày càng có nhiều mỹ nhân mới xuất hiện.

Hoạt động trong làng giải trí gần 20 năm nay, có những lúc Lưu Diệc Phi không tránh khỏi bình luận trái chiều về nhan sắc, nhưng tổng thể, cô luôn được xếp vào hàng những nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

Vẻ đẹp trong veo, khí chất thanh cao, thoát tục của "thần tiên tỷ tỷ" tỏa sáng ở mọi nơi, bất chấp camera thường chụp vội.

Vóc dáng mảnh mai và thần thái thu hút của nữ diễn viên thu hút mọi ánh nhìn. Những hình ảnh này được khán giả chụp trong một lần Lưu Diệc Phi tham gia sự kiện.

"Người đẹp thì đến bóng lưng cũng đẹp" là câu nói hoàn toàn phù hợp dành cho Lưu Diệc Phi trong khoảnh khắc này.

Khó ai tin rằng Lưu Diệc Phi đã bước sang tuổi 35 khi nhìn hình ảnh này. Gương mặt trong sáng, ngọt ngào và làn da trắng hồng khiến nữ diễn viên mang vẻ xinh đẹp như một cô gái tuổi đôi mươi.

Đẳng cấp nhan sắc 'đỉnh cao' của Lưu Diệc Phi: Dù ảnh chụp vội nhưng khí chất 'thần tiên tỷ tỷ' không lẫn đi đâu được - Ảnh 4.

Kể cả trong những bức ảnh được chụp ở điều kiện thiếu sáng, thần thái của Lưu Diệc Phi vẫn là "một cái gì đó rất khác biệt".

Khi Lưu Diệc Phi diện váy trắng, khí chất "thần tiên tỷ tỷ" được thể hiện rõ hơn bao giờ hết.

Lưu Diệc Phi xuất hiện như một nữ thần trên thảm đỏ. Qua camera thường, nhan sắc của cô không hề bị kém đi chút nào, khí chất cũng khiến mọi người khó rời mắt.

Đẳng cấp nhan sắc 'đỉnh cao' của Lưu Diệc Phi: Dù ảnh chụp vội nhưng khí chất 'thần tiên tỷ tỷ' không lẫn đi đâu được - Ảnh 7.

Một trong những hình ảnh hậu trường được nhận xét là khoảnh khắc khiến nhiều người phải nói rằng "Lưu Diệc Phi đã sở hữu vẻ đẹp thành thần".

Đẳng cấp nhan sắc 'đỉnh cao' của Lưu Diệc Phi: Dù ảnh chụp vội nhưng khí chất 'thần tiên tỷ tỷ' không lẫn đi đâu được - Ảnh 8.

Bức ảnh Lưu Diệc Phi đi mua sắm từng "gây sốt" vào năm 2021.

Chia sẻ
Đọc thêm