Đẳng cấp "mỹ nam" xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan "rụng tim" như thường

Đoạn teaser phim "My Strange Hero" của Yoo Seung Ho khiến các fan của anh liên tục kêu gào vì không chỉ phô diễn nụ cười híp mắt đặc trưng, ngay cả khi gào khóc anh vẫn... đẹp trai như thường.

Cứ mỗi lần nhà đài SBS tung clip trailer hay teaser phim mới My Strange Hero là khán giả lại được dịp "rụng tim" vì sự trở lại đầy điển trai và hút hồn của chàng mỹ nam trẻ tuổi Yoo Seung Ho. Cùng là những anh chàng sinh năm 1993, cả Yoo Seung Ho lẫn Park Bo Gum đều rất biết cách đốn tim fan bằng những biểu cảm "ăn tiền".

Trailer phim "My Strange Hero" hé lộ những phân đoạn "hút hồn" của "mỹ nam" Yoo Seung Ho

My Strange Hero là bộ phim kể về anh chàng Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho thủ vai), người bị đuổi học khi còn là học sinh trung học chỉ vì bị vu oan cho tội bắt nạt bạn học. Kể từ sau đó, cuộc đời anh chàng nhuốm một màu u tối. Bởi làm sao một thanh niên đang tuổi ăn tuổi học, đùng một cái đã trở thành tội phạm học đường, lưu ban mất vài năm, đánh mất cả một tương lai phía trước.

Đẳng cấp mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan rụng tim như thường - Ảnh 2.

Thế nhưng chỉ vài năm sau đó, Bok Soo đã quyết tâm quay trở lại chính ngôi trường từng đuổi học mình để... trả thù những kẻ đã vu oan giá họa cho mình. Giờ đây anh chàng không còn là cậu học sinh dễ bị bắt nạt nữa mà quay về một cách đường đường chính chính với tư cách là một thầy giáo. Thế nhưng kế hoạch trả thù của Kang Bok Soo lại không được suôn sẻ như anh vẫn tưởng bởi lần trở lại này cũng đánh dấu sự đụng độ giữa anh và cô bạn cũ xinh đẹp - Son Soo Jung (Jo Bo Ah).

Đẳng cấp mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan rụng tim như thường - Ảnh 3.

Đẳng cấp mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan rụng tim như thường - Ảnh 4.

Trong đoạn clip trailer, Yoo Seung Ho xuất hiện với loạt hình tượng và biểu cảm vô cùng sống động. Không chỉ phô diễn nụ cười híp mắt đặc trưng, anh chàng còn đốn tim fan bởi loạt biểu cảm... gào khóc cực thảm thương khi bị còng tay giải khỏi trường trước những ánh mắt gièm pha và soi mói của các bạn học.

Đẳng cấp mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan rụng tim như thường - Ảnh 5.

Đẳng cấp mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan rụng tim như thường - Ảnh 6.

Đẳng cấp mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan rụng tim như thường - Ảnh 7.

Đẳng cấp mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan rụng tim như thường - Ảnh 8.

Đẳng cấp mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan rụng tim như thường - Ảnh 9.

Ngoài ra, đoạn trailer lần này cũng hé lộ nguyên do vì sao Bok Soo lại bị gán cho tội danh bắt nạt bạn học và bị đuổi khỏi trường như thế. Tất cả bắt nguồn từ việc anh chàng là người duy nhất chứng kiến cảnh người bạn học của mình ngã từ sân thượng của trường xuống đất. Dù đã cố gắng giải thích và biện hộ cho bản thân nhưng không một ai tin lời Bok Soo nói. Thêm vào đó, câu nói: "Cậu biết rõ sự thật mà, vì sao cậu lại nói dối?" kèm hình ảnh cô bạn học Son Soo Jung ngồi trong phòng học khiến khán giả bán tín bán nghi rằng liệu có phải việc Bok Soo bị đuổi học có liên quan đến cô gái này?

Đẳng cấp mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan rụng tim như thường - Ảnh 10.

Đẳng cấp mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan rụng tim như thường - Ảnh 11.

Đẳng cấp mỹ nam xứ Hàn Yoo Seung Ho: Dù khóc hay cười vẫn khiến fan rụng tim như thường - Ảnh 12.

Thế nhưng sau đó, khi Bok Soo đã trở lại trường, khán giả lại nghe thấy giọng anh chàng thì thầm: "Đã 9 năm rồi, kể từ ngày hôm ấy. Tất cả các người sẽ phải hối hận vì những gì mình đã làm!". Liệu kế hoạch trả thù của Yoo Seung Ho có thành công?

My Strange Hero lên sóng tập đầu tiên vào ngày 10/12 trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm