Yoo Seung Ho lại đốn tim fan khi trưng ra loạt biểu cảm đáng yêu thế này

Hình tượng anh chàng trẻ tuổi thất nghiệp vì từng bị đuổi học của Yoo Seung Ho trong "My strange hero" khiến khán giả mê như điếu đổ vì đúng chuẩn "soái ca" thời thanh xuân.

Trong thời gian chờ đợi phim lên sóng, nhà đài SBS tiếp tục khiến fan của anh chàng Yoo Seung Ho đứng ngồi không yên khi bất ngờ tung ra loạt ảnh tạo hình đầy đáng yêu của nam diễn viên trong My Strange Hero.

Yoo Seung Ho lại đốn tim fan khi trưng ra loạt biểu cảm đáng yêu thế này - Ảnh 1.

My Strange Hero kể câu chuyện về anh chàng Kang Bok Soo (Yoo Seung Ho), một chàng trai quyết định trở về làm giáo viên tại ngôi trường mà mình từng bị... đuổi học. Vì bị gán cho tội danh bắt nạt bạn học cùng trường nên anh chàng nhất quyết trả thù những kẻ từng khiến mình phải "lưu ban" và dang dở cả một tương lai. Nhưng điều khiến anh không thể ngờ tới chính là lần quay trở lại này đã mở ra chuyện tình đầy ngang trái giữa anh và cô bạn học Son Soo Jung (Jo Bo Ah).

Yoo Seung Ho lại đốn tim fan khi trưng ra loạt biểu cảm đáng yêu thế này - Ảnh 2.

Mặc dù Kang Bok Soo từng được mệnh danh là "anh hùng nhí" của trường trung học Seol Song, thế nhưng sau khi bị đuổi học thì anh chàng lại phải đóng vai "người thay thế". Anh chàng có thể làm bất cứ việc gì thay cho người khác miễn là mình được trả tiền.

Yoo Seung Ho lại đốn tim fan khi trưng ra loạt biểu cảm đáng yêu thế này - Ảnh 3.

Trong loạt ảnh still cut mới, Kang Bok Soo được trả tiền để tham gia vào một bữa tiệc tối. Diện bộ vest bảnh bao, Kang Bok Soo dường như rất biết cách tận hưởng bữa ăn sang chảnh này. Bộ dạng háu ăn đầy đáng yêu của Yoo Seung Ho đã khiến các fan vô cùng thích thú vì vẻ đáng yêu này của anh chàng.

Yoo Seung Ho lại đốn tim fan khi trưng ra loạt biểu cảm đáng yêu thế này - Ảnh 4.

Một nhân viên đoàn phim cho biết: "Yoo Seung Ho sẽ biến hóa từ "anh hùng nhí" thành một "kẻ thay thế" và sau cùng là "kẻ khơi gợi rắc rối". Qua bộ phim lần này, nam diễn viên trẻ tuổi sẽ có cơ hội thể hiện vẻ cuốn hút và diễn xuất vượt trội của mình. Tuy tuổi trẻ nhưng chàng diễn viên sinh năm 93 này lại "tài cao" và từng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các bậc tiền bối. Qua những cảnh quay đã được thực hiện, Yoo Seung Ho khắc họa hoàn hảo nhân vật Kang Bok Soo. Đây chắc chắn sẽ là một trong những vai diễn nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất của Yoo Seung Ho".

Yoo Seung Ho lại đốn tim fan khi trưng ra loạt biểu cảm đáng yêu thế này - Ảnh 5.

My Strange Hero sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10/12 trên kênh SBS.

Chia sẻ
Đọc thêm