Trấn Thành cười tít mắt khi vợ Hari Won được cô bé 8 tuổi khen xinh đẹp

Trong tập 16 "Nhanh như chớp nhí", Trấn Thành đã không giấu được sự thích thú và nở mày nở mặt khi vợ mình được khen xinh đẹp ngay trên sóng truyền hình.

Tập 16 Nhanh như chớp nhí lên sóng với nhiều màn đối đầu đầy căng thẳng giữa các nhí và 2 đội trưởng Xuân Lan - Vũ Hà.

Vòng tranh tài giữa 2 bé Minh Vy và Bảo Nhi cũng bùng nổ nhiều tình huống hài hước. Khi nhận câu hỏi: "Harry Potter, Hari Won và bà phù thủy, ai xấu nhất?", Minh Vy và Bảo Nhi nhanh chóng đưa ra đáp án là bà phù thủy. Dù câu trả lời chính xác nhưng A Xìn cũng không ngần ngại hỏi thêm: "Cô Hari Won không xấu hả con?". Bảo Nhi và Minh Vy đều cùng quan điểm: "Cô Hari Won đâu có xấu đâu, cô Hari Won đẹp mà".

Trấn Thành cười tít mắt khi vợ Hari Won được cô bé 8 tuổi khen xinh đẹp - Ảnh 1.

Trước lời khen không ngớt của 2 nhí, Trấn Thành cười rạng rỡ và cám ơn rối rít. Dù cả 2 bé đều rất thông minh nhưng Bảo Nhi kém may mắn hơn khi chỉ chinh phục 6 câu trả lời đúng, trong khi Minh Vy hoàn thành đến 8 câu chính xác.

Trấn Thành cười tít mắt khi vợ Hari Won được cô bé 8 tuổi khen xinh đẹp - Ảnh 2.

Bé Minh Vy.

Trấn Thành cười tít mắt khi vợ Hari Won được cô bé 8 tuổi khen xinh đẹp - Ảnh 3.

Bé Bảo Nhi.

"Ẩn số bất ngờ" trong tập 16 Nhanh Như Chớp Nhí bất ngờ gọi tên đội trưởng Vũ Hà. Trước khi bước vào đối đầu, siêu mẫu Xuân Lan khẳng định với MC Trấn Thành rằng Vũ Hà sẽ dễ dàng vượt qua 10 câu hỏi chương trình. Ngỡ đâu chỉ là lời đùa vui, nhưng nam ca sĩ thật sự khiến cả trường quay nóng bừng bởi những câu trả lời siêu tốc khi chưa đầy 2 phút đã xuất sắc chạm đỉnh 10 câu đúng, "ẵm" ngay giải thưởng 10 triệu.

Trấn Thành cười tít mắt khi vợ Hari Won được cô bé 8 tuổi khen xinh đẹp - Ảnh 4.

Có thể nói, sau Anh Đức thì Vũ Hà là gương mặt thứ 2 ghi tên mình vào kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí ở phần thi đội trưởng. Sự thông minh của Vũ Hà khiến cả trường quay trầm trồ vì quá xuất sắc, ngay ở câu hỏi "hack não": "Vũ Hà đang nhìn chăm chú vào một bức ảnh, Vũ Hà không có bất kì anh em nào, cha của người trong ảnh là con của cha Vũ Hà, vậy Vũ Hà đang nhìn vào ảnh của ai?", nam ca sĩ cũng dễ dàng đưa ra đáp án là "con của Vũ Hà".

Trấn Thành cười tít mắt khi vợ Hari Won được cô bé 8 tuổi khen xinh đẹp - Ảnh 5.

Tập 16 "Nhanh như chớp nhí": Vũ Hà gây ấn tượng khi xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi của chương trình

Phần thi xuất thần của ca sĩ Vũ Hà khiến đối thủ Xuân Lan phấn khích, nhảy cẫng lên ăn mừng khi thấy anh giành giải thưởng cao nhất. Về phía đội trưởng Xuân Lan, siêu mẫu cũng tỏ ra không kém cạnh khi có một phần thi vô cùng hoàn hảo khi chạm đến 8 câu chính xác.

Trấn Thành cười tít mắt khi vợ Hari Won được cô bé 8 tuổi khen xinh đẹp - Ảnh 7.

Quay lại các nhí, vòng đối đầu giữa Như Tâm và Minh Ý cũng tràn ngập khoảnh khắc vui nhộn. Khỏi bàn cãi về kiến thức sâu rộng của các bé, màn đối đáp duyên dáng và lém lỉnh của cả hai khiến người xem cười rôm rả. Ở vòng thi của Như Tâm, cô bé một mạch tiến đến 7 câu hỏi trong thời gian tích tắc nhưng lại ngậm ngùi trượt xuống vạch số 0 ở câu hỏi mẹo: "Cầu gì không để đi mà để đánh?".

Trấn Thành cười tít mắt khi vợ Hari Won được cô bé 8 tuổi khen xinh đẹp - Ảnh 8.

Không hề nuối tiếc khi bỏ lỡ cơ hội giải thưởng 10 triệu đồng, Như Tâm bất ngờ mếu máo như muốn khóc: "Chú Trấn Thành ơi, thả nhẹ nhẹ giùm con, con hơi sợ…". Hóa ra vì sợ độ cao nên bé không muốn chinh phục 10 câu hỏi chương trình. Thậm chí bé còn thẳng thừng tuyên bố: "Con không thích 10 triệu, con chỉ cần thắng thôi…". Thế nhưng ở những câu hỏi sau đó, người xảy ra tranh cãi với Trấn Thành lại là đội trưởng Xuân Lan.

Trấn Thành cười tít mắt khi vợ Hari Won được cô bé 8 tuổi khen xinh đẹp - Ảnh 9.

Tập 16 "Nhanh như chớp nhí": Vì bé Như Tâm mà Xuân Lan đứng lên "tranh cãi" với Trấn Thành để đòi lại công bằng

Đây không phải lần đầu MC Trấn Thành bất đồng quan điểm với siêu mẫu Xuân Lan. Ở phần thi của bé Minh Ý, nhận câu hỏi: "Khi con buồn thì con sẽ cười hay khóc?", nhí 6 tuổi nhanh nhảu trả lời là khóc nhưng đáp án chương trình là có thể cười hoặc khóc. Lần này không chỉ Xuân Lan bất bình mà chính đội trưởng Vũ Hà cũng không phục. Cho rằng cảm xúc của một trẻ em 6 tuổi thì buồn là chỉ có thể khóc chứ không thể nào cười. Cả hai cùng đồng lòng phản đối khiến Trấn Thành chấp nhận câu trả lời chính xác.

Trấn Thành cười tít mắt khi vợ Hari Won được cô bé 8 tuổi khen xinh đẹp - Ảnh 11.

Kết quả qua 4 vòng thi, vì đội trưởng Vũ Hà xuất sắc chinh phục 10 câu hỏi nên chiến thắng chung cuộc đã thuộc về team nam ca sĩ.

Tập 17 với sự tham gia của 2 đội trưởng Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí tài năng sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV vào lúc 20g00 Chủ Nhật - 02/12/2018.

Chia sẻ
Đọc thêm