Đẳng cấp khoe con, khoe cháu của đại gia Minh Nhựa chỉ gói gọn trong 1 status mà ai đọc xong cũng bảo không ai sướng bằng anh

Nguyễn Khánh An, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hiếm khi xuất hiện trước truyền thông nhưng các cậu ấm, cô chiêu nhà đại gia Minh Nhựa vẫn thường nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Dù không hoạt động trong làng giải trí, nhưng những thông tin về vị đại gia đã từng là phú nhị đại nổi tiếng nhất Sài Thành – Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh Nhựa) luôn thu hút được sự quan tâm của những người theo dõi. Trải qua 2 lần kết hôn với 2 người vợ và 5 người con (4 nữ và 1 nam), ông ngoại tuổi 40 đã chuẩn bị đón cháu ngoại thứ 2, em bé của ái nữ đầu lòng - rich kid Joyce Phạm.

Đẳng cấp khoe con, khoe cháu nhà đại gia Minh Nhựa là như thế này đây! - Ảnh 1.

Đẳng cấp khoe con, khoe cháu nhà đại gia Minh Nhựa là như thế này đây! - Ảnh 2.

Mới đây trong "đại hội khoe con cháu" ngày chủ nhật, đại gia Minh Nhựa đã tự hào đăng những khoảnh khắc cực nhắng khi "bố kiêm ông ngoại các con/cháu" bên cạnh các cậu ấm, cô chiêu nhà mình kèm dòng trạng thái:

"Ngày hội con cháu gặp Ông. Bé Susie khoe thành tích học, con cháu nào cũng học được như vậy thì quá ổn (đoạn thoại 17 phút tiếng anh mà chỉ được nghe 1 lần sau đó viết câu trả lời, vậy mà bé trả lời được hết). Đúng là con hơn cha là nhà có Phúc rồi! Niềm vui của người lớn chỉ đơn giản là vậy! Và con cháu vui vẻ chơi với nhau thế thì còn gì bằng. Vắng bé Joyce vì sắp lâm bồn và sắp thêm 1 thành viên cháu nữa rồi! Đến lúc này thì các con đều học tốt, ngoan. Dad iu các con rất nhiều!".

Đẳng cấp khoe con, khoe cháu nhà đại gia Minh Nhựa là như thế này đây! - Ảnh 3.

Đẳng cấp khoe con, khoe cháu nhà đại gia Minh Nhựa là như thế này đây! - Ảnh 4.

Đẳng cấp khoe con, khoe cháu nhà đại gia Minh Nhựa là như thế này đây! - Ảnh 5.

Vậy ra trong sự kiện ngày cuối tuần họp mặt gia đình "nho nhỏ" chỉ là cái cớ phụ thôi, còn cái chính là đại gia Minh Nhựa muốn "khoe" thành tích của cô hai Susie và không quên "thưởng" cho con gái cưng với nỗ lực xứng đáng. Đặc biệt nhân dịp "đại hội khoe con, cháu" của ông ba kiêm ông ngoại 40 tuổi, không thể không chú ý đến một nhân vật xinh và đáng yêu hết phần thiên hạ là em bé Jayden Nguyễn Phạm (tên con trai của trưởng nữ Joyce Phạm). Vẻ bụ bẫm, xinh xắn của "hot boy nhí" khiến không ít người xuýt xoa, rõ là đẻ khéo! 

Đẳng cấp khoe con, khoe cháu nhà đại gia Minh Nhựa là như thế này đây! - Ảnh 6.

Đẳng cấp khoe con, khoe cháu nhà đại gia Minh Nhựa là như thế này đây! - Ảnh 7.


https://afamily.vn/dang-cap-khoe-con-khoe-chau-cua-dai-gia-minh-nhua-chi-goi-gon-trong-1-status-ma-ai-doc-xong-cung-bao-khong-ai-suong-bang-anh-20220424170413535.chn
Chia sẻ
Đọc thêm