Đang bầu nhưng vẫn cố "chiều" chồng, tới khi động thai vợ trẻ lại nhận được câu trả lời chết điếng thế này

Song Ngư NF, Theo Helino

Đang bầu bí mà chồng cứ năn nỉ cho quan hệ, cực chẳng đã mẹ trẻ này mới gật đầu đồng ý. Không ngờ, ngay sáng hôm sau thì chị bị ra máu. Nhưng khi thông báo với chồng, bất ngờ anh lại phản ứng như thế này.

Khi có thai, ngoài niềm hạnh phúc được lên chức bố mẹ của những thiên thần nhỏ, có lẽ bố mẹ cũng sẽ bớt vui một chút vì phải kiêng cữ "chuyện ấy". Thường thì nhiều người cho rằng sẽ phải tuyệt đối tránh để không làm tổn hại đến em bé. Thế nhưng, điều này cũng không hoàn toàn đúng.

Nhiều chuyên gia đã khẳng định có thể làm "chuyện ấy" nhưng với cường độ nhẹ nhàng. Thậm chí, ngay cả giai đoạn đầu thai kỳ, tử cung bị co bóp nhiều dễ sảy thai thì việc quan hệ vẫn có thể chỉ cần nhẹ nhàng và tránh kích thích mạnh.

Mới đây, một câu chuyện liên quan tới chuyện tế nhị này được mẹ bầu nọ chia sẻ khiến hội chị em dậy sóng. Cụ thể, mẹ bầu này cho viết:

Đang bầu nhưng vẫn cố chiều chồng, tới khi động thai vợ trẻ lại nhận được câu trả lời chết điếng thế này - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

 "Các mẹ ơi, em hoang mang quá. Chẳng là em mang thai hơn 3 tháng, chồng đòi quan hệ cứ năn nỉ mãi nên em chiều. Em cũng tìm hiểu rồi, sau 3 tháng đầu nên có thể làm nhẹ nhàng nên đành nghe.

Thế nhưng, sau đêm ấy, sáng hôm sau thì em bị ra máu như thế này. Đang đi vệ sinh mà bị ý. Em sợ lắm, gọi cho chồng bảo chở đi khám thì anh đang làm. Thế rồi, anh quát um lên là con mẹ vô trách nhiệm, con cái mà có làm sao thì đi mà chịu trách nhiệm. Chồng còn mắng chửi em thậm tệ cơ các mom ạ.

Xong nó bắt em tự đi mà khám, nó còn phải làm. Em vừa sợ, vừa tủi thân khóc như mưa xong đi khám. Có kết quả rồi, may không sau nhưng em buồn chồng quá!"

Sau khi đọc xong những dòng này, ai nấy đều cảm thấy một bầu trời phẫn nộ với ông chồng. Bởi lẽ, rõ là trong chuyện ấy thường đàn ông chủ động. Trong trường hợp này thì đích thị là như thế, vậy mà người vợ chỉ chiều theo đến khi xảy ra chuyện lại bị đổ hoàn toàn trách nhiệm lên đầu vợ.

Tạm bỏ qua xem là lỗi của ai, trách nhiệm của ai, nhưng nếu là một ông chồng thương vợ, một người cha thương con thì khi biết tin đã chẳng màng công việc mà đưa vợ đi khám. Nếu bí quá cũng phải hỏi han rồi lo cuống quýt lên. Thế nhưng, mọi điều mà anh chồng này nhắc tới chỉ là lỗi của vợ. Ai trong trường hợp này như chị vợ mà không sợ, không buồn, không tủi?

Một facebook cho biết: "May mắn là thai nhi không sao đấy nhé! Nhưng em nên suy nghĩ lại, suốt khi yêu nhau, lấy nhau hắn đối xử với em như thế nào mà khi em mang thai lại đối xử tệ bạc vậy? Hay có khi nào hắn có bồ nhí không? Dù sao cũng là đồ tồi, không chấp nhận được."

"Chỉ qua một hành động nhỏ này thôi đủ đánh giá nhân cách anh ta rồi. Em suy nghĩ kỹ về việc có nên sống chung tiếp hay không."

"Người đàn ông tệ bạc bỏ cũng không tiếc. Sống 1 mình cho nhẹ nợ."

"Chán không còn gì để nói, thương em quá."

"Đã đau đã sợ mà nó lại bỏ bê em thế, khổ quá! Lần sau thế thì đừng có nhẫn nhịn, nói thẳng vào mặt nó cho chị. Rồi nói với ông bà xem mọi người bênh ai."

"Thôi em ơi, may mắn bé không sao rồi. Hãy mạnh mẽ và độc lập nhé. Chị nghĩ người đàn ông này không trông chờ được nhiều đâu, sau này có gì tự em còn chống đỡ được."

Còn rất rất nhiều những lời chia sẻ, động viên của cư dân mạng gửi tới mẹ bầu sau cú sốc vừa rồi. Đúng là, tính cách của con người bộc lộ rõ nhất trong những tình huống nhỏ nhất, dù cho có mọi lời lẽ để biện hộ cho anh chồng thì anh ta vẫn là người đáng trách, cực kỳ đáng trách.

Chia sẻ
Đọc thêm