Đăng ảnh selfie sang chảnh, cô gái khiến cộng đồng mạng điên đảo vì loạt lý do không tưởng

Một cô gái đã đăng tấm ảnh selfie trước khi đi ăn tối. Tuy nhiên, ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã khiến dân tình được phen náo loạn bởi sự lôi thôi, lộn xộn mà cô nàng gây ra.

Cô nàng Alyssa, đến từ Louisiana, Mỹ đã nhận được những phản hồi ngoài sức tưởng tượng từ người dùng mạng sau khi bức ảnh sang chảnh của cô được đăng tải lên mạng.

Đăng ảnh selfie sang chảnh, cô gái khiến cộng đồng mạng điên đảo vì loạt lý do không tưởng - Ảnh 1.

Alyssa khiến nhiều người hoảng hồn bởi sự lôi thôi của cô nàng.

Điều khiến người dùng mạng chú ý không phải là vẻ ngoài quyến rũ hay sự xinh đẹp của Alyssa mà chính là khung cảnh lộn xộn mà cô nàng để lại trong căn phòng.

Bức ảnh ngay sau khi được đăng tải đã thu hút hơn 3.300 lượt retweet cùng rất nhiều bình luận thể hiện sự choáng váng trước mức độ lôi thôi của nữ chủ nhân xinh đẹp. Nhiều người liên tục mổ xẻ bức ảnh và dùng kỹ thuật photoshop để chế ra các tác phẩm vô cùng xuất sắc.

Đăng ảnh selfie sang chảnh, cô gái khiến cộng đồng mạng điên đảo vì loạt lý do không tưởng - Ảnh 2.

Nhiều người tốt bụng đã chế ra khung cảnh sang chảnh cho cô nàng.

Thậm chí, có cả người còn tinh mắt đến nỗi phát hiện luôn ra điểm bất thường trong bức ảnh "Có cả một con chuột, thực sự là một con chuột ở trong phòng".

Đăng ảnh selfie sang chảnh, cô gái khiến cộng đồng mạng điên đảo vì loạt lý do không tưởng - Ảnh 3.

Nhiều người còn nổ ra tranh cãi rằng liệu có ai tìm ra vật thể lạ, chính là một chú chuột xinh xinh đang rúc rích đâu đó, trong bức ảnh này hay không.

Trước những bình luận của người dùng mạng, Alyssa vẫn chẳng cảm thấy có chút ngượng ngùng, cô nàng thậm chí còn cho ra đời thêm một loạt bức ảnh selfie khác.

"Anh tôi còn cảm thấy ấn tượng khi tôi bảo với anh ấy rằng tôi đã trở thành một hiện tượng mạng. Anh ấy có khi cũng sẽ chẳng bao giờ dọn dẹp phòng nữa".

"Đây quả là giây phút tuyệt vời nhất để đăng tải những bức ảnh đẹp nhất của mình", Alyssa chia sẻ.

Đăng ảnh selfie sang chảnh, cô gái khiến cộng đồng mạng điên đảo vì loạt lý do không tưởng - Ảnh 4.

Alyssa cho rằng đây chính là thời điểm tuyệt vời để cô khoe những bức ảnh tuyệt đẹp của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm