Đăng ảnh lên MXH, cô gái lừa được trăm nghìn dân mạng ngỡ miếng gà rán ngon lành nhưng sự thật là nó có thể làm gãy răng bất kỳ ai

L.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Viên đá nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì “vẻ ngoài” giống đùi gà rán đến khó tin.

Một phụ nữ ở bang Indiana (Mỹ) có tên Amelia Rude đã vô tình phát hiện ra khối đá có vẻ ngoài trông không khác gì một chiếc đùi gà chiên xù. Viên đá trông vô cùng thú vị nên Amelia đã quyết định đăng tải hình ảnh của nó lên diễn đàn Reddit. Chính cô cũng không ngờ bức ảnh khối đá lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng đến vậy. Đa số mọi người đều bị mắc lừa.

Mặc dù bức ảnh "gà rán cứng như đá" của Amelia đã phổ biến trên Reddit, nhưng mọi thứ thực sự nóng lên khi tài khoản Twitter @fartpowder chia sẻ lại với chú thích: "Khối đá mà trông như miếng gà rán thơm ngon, mềm dai". Bài đăng đã thu hút hơn 52.000 lượt chia sẻ và 281.700 lượt thích ngay sau thời điểm đăng tải.

Đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội, cô gái khiến trăm ngàn cư dân mạng mắc lừa vì cứ ngỡ miếng gà rán ngon lành, sự thật khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 1.

Nhìn qua ai cũng nghĩ đây là miếng gà rán ngon lành.

Trong vòng chưa đầy hai ngày, Amelia đã thấy "miếng gà rán ngon lành" của mình tràn ngập trên khắp các diễn đàn mạng xã hội từ Facebook tới Instagram và các nền tảng khác. Biên tập viên bóng chày Whitney McIntosh cũng chú ý đến bức ảnh của cô.

Amelia nói với Unilad: ''Tôi biết nếu nói đó là gà rán thì ai cũng tin, vì vậy tôi hy vọng nó có thể nhận được nhiều lượt upvote, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên khi mọi chuyện diễn ra ngoài sức tưởng tượng của tôi".

Đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội, cô gái khiến trăm ngàn cư dân mạng mắc lừa vì cứ ngỡ miếng gà rán ngon lành, sự thật khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 2.

Được biết, Amelia (20 tuổi) vốn là chủ một tiệm đá quý ở thành phố Bloomington, bang Indiana. Cô đặt tên cho viên đá của mình là “đá pha lê gà mềm”. 

“Tôi đã bắt gặp nhiều tảng đá trông giống thức ăn. Đá đào hoa trông có thể rất giống giăm bông. Đá azurite có thể rất giống quả việt quất”, Amelia nói.

Một số cư dân mạng cho rằng viên đá của Amelia có giá trị rất lớn nhưng cô lập tức phủ nhận và khẳng định viên đá không đắt lắm. Hiện Amelia vẫn chưa có ý định bán viên đá đặc biệt của mình vì muốn giữ lại “tuyệt tác” này cho bộ sưu tập đá quý 700 viên.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm