Đăng ảnh diện bikini sau sinh, "mẹ bỉm sữa" Lan Phương bị cả dàn “Cả 1 đời ân oán” vào chọc ghẹo

M.A,
Chia sẻ

Những bình luận của Mạnh Trường và các diễn viên trong "Cả một đời ân oán" về bức hình bikini của Lan Phương khiến người hâm mộ "tròn mắt".

Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương đã đăng tải hình ảnh ngậm ngùi của bản thân về sự thay đổi của cơ thể sau khi mang thai và làm mẹ. Sử dụng ba bức hình bikini ở ba thời điểm khác nhau: son rỗi - mang thai và sau sinh, Lan Phương khiến người hâm mộ không khỏi xúc động về sự thiệt thòi của người phụ nữ khi đánh đổi nhan sắc để thực hiện thiên chức làm mẹ. Thế nhưng, trước loạt hình cảm động này, Mạnh Trường cùng dàn diễn viên "Cả một đời ân oán" lại bình luận khó tin.

Ngỡ ngàng với bình luận của Mạnh Trường về bức ảnh diện bikini sau sinh của mẹ bỉm sữa Lan Phương - Ảnh 1.

Hình ảnh được Lan Phương đăng tải trên facebook cá nhân.

Mạnh Trường hài hước "tag" NSƯT Đỗ Thanh Hải vào để cùng "chọc ghẹo" Lan Phương: "Em thích tấm ở giữa nhất. Còn anh thích tấm nào?". Chưa hết, nam diễn viên còn mượn ảnh chế trên mạng để trào phúng về cơ thể bạn diễn. 

Ngỡ ngàng với bình luận của Mạnh Trường về bức ảnh diện bikini sau sinh của mẹ bỉm sữa Lan Phương - Ảnh 2.

Màn đối thoại hài hước giữa Mạnh Trường, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Lan Phương.

Nam diễn viên Hồng Đăng - "người tình màn ảnh" của Lan Phương cũng không thể bỏ lỡ "thời cơ" trêu "vợ" mình. Anh "soi" bức ảnh được Lan Phương đăng tải: "Cái hồi mặc bikini kia chắc anh photoshop cũng lòi mắt ra để bóp với tẩy mụn ruồi ý nhỉ"

Ngỡ ngàng với bình luận của Mạnh Trường về bức ảnh diện bikini sau sinh của mẹ bỉm sữa Lan Phương - Ảnh 3.

Hồng Đăng cũng bình luận trêu cô Diệu - vợ của anh trong "Cả một đời ân oán".

Trước những lời trêu đùa của đồng nghiệp, Lan Phương chỉ còn biết ngậm ngùi "phản pháo": "Rồi em sẽ trở về tấm bikini đầu tiên cho xem, các anh chống mắt lên mà xem".

Tuy bị đồng nghiệp trêu chọc nhưng người hâm mộ lại dành nhiều lời khen cho Lan Phương. Dù tăng cân hơn nhiều kể từ khi có em bé, nữ diễn viên vẫn rất rạng rỡ và quyến rũ với hạnh phúc tỏa sáng trên gương mặt khi được ôm con gái nhỏ Lina trong lòng.

Fan bình luận: "Gái một con chồng mòn con mắt", "Hồi trước nhìn sexy còn giờ nhìn xinh đẹp chị ạ"

Lan Phương hạ sinh bé Lina sinh ngày 15/5 vừa qua. Em bé là "trái ngọt" từ cuộc hôn nhân của cô với người chồng người ngoại quốc.

Chia sẻ