Lan Phương xuất hiện rạng rỡ hậu sinh con, vòng eo nhỏ nhắn “bất thường”?

Thu Thảo ,
Chia sẻ

Với nhân vật Diệu – một vai phản diện trong "Cả một đời ân oán", Lan Phương xuất sắc chinh phục đông đảo khán giả để giành giải Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2018.

Tối 7/9, lễ trao giải VTV Awards 2018 diễn ra với nhiều khoảnh khắc bất ngờ và được trông đợi từ khán giả. Tại hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, Lan Phương xuất sắc vượt qua những cái tên Nhã Phương, Bảo Thanh, Hồng DiễmThanh Hương để nhận lấy giải thưởng quan trọng này.

Xuất hiện rạng rỡ sau sinh, Lan Phương choáng khi đóng vai ác mà được khán giả thương  - Ảnh 1.

Xuất hiện rạng rỡ sau sinh, Lan Phương choáng khi đóng vai ác mà được khán giả thương  - Ảnh 2.

Lan Phương xuất hiện với vòng eo nhỏ nhắn bất thường, bị nghi là sản phẩm Photoshop quá đà!

Diệu trong phim Cả một đời ân oán không phải là vai diễn phản diện đầu tiên của diễn viên Lan Phương nhưng lại là vai phản diện hiếm hoi lấy được tình cảm của khán giả giữa rất nhiều vai chính diện khác. Lan Phương bộc bạch rằng cô bị choáng vì không ngờ đóng vai ác mà lại được khán giả thương yêu.

Xuất hiện rạng rỡ sau sinh, Lan Phương choáng khi đóng vai ác mà được khán giả thương  - Ảnh 3.

Lan Phương - Hồng Đăng.

Xuất hiện rạng rỡ sau sinh, Lan Phương choáng khi đóng vai ác mà được khán giả thương  - Ảnh 4.

Bảo Thanh - Lan Phương.

Ngay sau khi nhận giải thưởng quan trọng này, diễn viên Lan Phương chia sẻ: "Cảm xúc vẫn rất hạnh phúc vì cuối cùng khán giả đã bình chọn cho nhân vật phản diện là Diệu. Trước đó, Lan Phương được đề cử vai phản diện rất nhiều lần nhưng chưa bao giờ được giải". Lan Phương cho rằng giải thưởng này là sự "đền bù" cho những diễn viên đóng vai phản diện như cô khi nhiều lần bị khán giả ghét bỏ.

Lan Phương nói thêm về vai diễn của mình: "Ban đầu bị khán giả ghét lắm, khán giả lẫn lộn giữa nhân vật và con người thật. Khán giả cho rằng Lan Phương cũng tệ như vậy. Dần dần khán giả bắt đầu đồng cảm và thích thú nhân vật Diệu nhiều hơn, và nhất là với diễn xuất của Lan Phương ở những tập cuối".

Xuất hiện rạng rỡ sau sinh, Lan Phương choáng khi đóng vai ác mà được khán giả thương  - Ảnh 5.

Lan Phương đọ sắc Hồng Diễm. Trông cô còn nhỏ nhắn thon gọn hơn cả bạn diễn dù mới sinh xong?

Xuất hiện rạng rỡ sau sinh, Lan Phương choáng khi đóng vai ác mà được khán giả thương  - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Lan Phương cũng nói rằng trong thời điểm quay Cả một đời ân oán cô đang có bầu. Dù rất lo lắng nhưng vì không muốn tiến độ quay hình bị chậm trễ, Lan Phương đã gồng mình để thực hiện các cảnh quay có phần điên loạn. "Lúc đầu, mọi người cũng không tin nhưng Phương đã giữ sức khỏe để tập trung vào vai diễn, sao cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ, thoải mái. Nhưng cũng có rất nhiều cảnh điên loạn, gào rú, ngã lên ngã xuống, leo núi, tát người này tát người kia khiến cho tâm trạng không thể bình thường" - Lan Phương nói.

Xuất hiện rạng rỡ sau sinh, Lan Phương choáng khi đóng vai ác mà được khán giả thương  - Ảnh 7.

Ngoài ra, cô cũng nói về ông xã của mình khi nhận được giải thưởng: "Anh ấy rất vui khi nhận được giải thưởng này. Anh ấy chăm sóc và ủng hộ Lan Phương rất nhiều trong lúc đóng phim khi mang thai".

Chia sẻ