Đăng ảnh đầu năm mới, Hòa Minzy ngầm thông báo đã về chung một nhà với bạn trai thiếu gia?

Khi tin đồn sinh con còn chưa tỏ, Hòa Minzy lại khiến dân tình xôn xao cho rằng cô đã là thành viên trong gia đình bạn trai Minh Hải.

Mới đây, Hòa Minzy vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh năm mới cùng bạn trai thiếu gia Minh Hải. Đáng chú ý, nữ ca sĩ tiết lộ cô không về quê ăn Tết mà đón năm mới ở quê bạn trai.

Hòa Minzy chia sẻ: "Năm đầu tiên đón Tết ở miền Tây". Điều này nhanh chóng làm rộ lên tin đồn nữ ca sĩ sinh năm 1995 cùng bạn trai thiếu gia đã về chung một nhà. Hai người còn mặc áo dài nền nã, chụp ảnh tại phòng khách gia đình ở quê trông như hai vợ chồng.

Đăng ảnh đầu năm mới, Hòa Minzy ngầm thông báo đã về chung một nhà với bạn trai thiếu gia? - Ảnh 1.

Trước đó, Hòa Minzy cũng khiến dân tình xôn xao về tin đồn sinh con cho thiếu gia Minh Hải nhưng cô vẫn giữ im lặng đến tận bây giờ.

Về chuyện hôn nhân, Hòa Minzy từng khẳng định cô không quan trọng đám cưới mà chỉ cần hai người hợp nhau về mọi mặt, cân xứng về tài chính thì có thể chung sống. Và với những động thái mới đây, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ và bạn trai thiếu gia có thể đã sống chung với nhau được một thời gian.

Đăng ảnh đầu năm mới, Hòa Minzy ngầm thông báo đã về chung một nhà với bạn trai thiếu gia? - Ảnh 2.

Những tin đồn về chuyện sinh con chưa qua thì Hòa Minzy lại tiếp tục vướng tin đồn đã về sống chung với bạn trai thiếu gia.

Chia sẻ
Đọc thêm