Hòa Minzy xuất hiện giữa tin đồn sinh con nhưng vòng bụng không gây chú ý bằng tình huống "trớ trêu" của cô với 2 nàng Hậu mới

Dù lép vế chiều cao nhưng Hòa Minzy vẫn tự tin tạo dáng bên hai nàng Hậu mới và cái kết vừa đáng thương vừa buồn cười.

Mới đây, Hòa Minzy đã lần đầu tiên xuất hiện tại một sự kiện giải trí sau thời gian ở ẩn và bị nghi sinh con cho bạn trai thiếu gia.

Đang trong giai đoạn bị "soi" hình thể giữa tin đồn nên Hòa Minzy đã khéo léo che giấu bằng chiếc váy xòe nhiều tầng. Tuy nhiên, một khoảnh khắc gây cười khác của cô lại được chia sẻ rộng rãi, đó là lúc nữ ca sĩ đọ sắc bên Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên.

Vốn có ngoại hình thấp bé, chỉ cao 1m58 nhưng lại đứng cùng hai nàng Hậu có chiều cao "khủng", Hòa Minzy trông lọt thỏm giữa hai người đẹp khiến ai nhìn vào bức ảnh cũng phải bật cười. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sinh năm 1995 vẫn tự tin tạo dáng rất thần thái.

Hòa Minzy xuất hiện giữa tin đồn sinh con nhưng vòng bụng không gây chú ý bằng tình huống "trớ trêu" của cô với 2 nàng Hậu mới - Ảnh 2.

Thời gian này, Hòa Minzy tương đối kín tiếng vì đang bị đồn vừa mới sinh con. Theo nguồn tin từ một cư dân mạng chia sẻ, người này đã tận mắt chứng kiến Hòa Minzy ở khoa sản của một bệnh viện lớn tại TP.HCM. Sau đó, bức hình cô khệ nệ bụng bầu bị lộ ra càng khiến dân tình thêm chắc chắn hơn về tin đồn.

Tuy nhiên, sau tất cả những thông tin gây xôn xao, Hòa Minzy vẫn giữ im lặng.

Chia sẻ
Đọc thêm