Tết đầu tiên bên chồng mới, Xuân Lan nói điều khó tả

Sau khi làm đám cưới vào đúng ngày Tết dương lịch, Xuân Lan đã đón Tết Nguyên Đán đầu tiên bên chồng Việt kiều và con gái.

Ngày 1/1/2019, siêu mẫu Xuân Lan gây bất ngờ khi tổ chức đám cưới cùng ông xã Việt kiều Mỹ. Đám cưới được tổ chức tại Đà Nẵng và giữ bí mật đến tận giờ G.

Sau hôn lễ, Xuân Lan thỉnh thoảng cũng khoe cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng và con gái. Mới đây, nữ siêu mẫu cũng chia sẻ cảm xúc khi năm đầu tiên được đón Tết Nguyên Đán mà có cả gia đình trọn vẹn.

Tết đầu tiên bên chồng mới, Xuân Lan chia sẻ cảm xúc khó tả - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu viết: "Cả nhà em chúc mừng năm mới tất cả những người yêu thương ạ. Chúc cho mọi người năm mới thành công rực rỡ và tiền vô như nước, sức khoẻ dồi dào và vạn sự như ý.

Lần đầu tiên em đón Tết trọn vẹn và hạnh phúc thế này... Cảm xúc cứ dâng đầy, không biết diễn tả sao... Thôi thì cứ nói câu: "Chúc mừng năm mới". 

Đăng kèm lời chúc là hình ảnh gia đình 3 người của Xuân Lan mặc áo dài du xuân vô cùng hạnh phúc.

Tết đầu tiên bên chồng mới, Xuân Lan chia sẻ cảm xúc khó tả - Ảnh 3.

Chồng của Xuân Lan là Nguyễn Ngọc Lâm, anh được biết là một diễn viên - đạo diễn - nhà sản xuất phim. Ngọc Lâm không chỉ yêu chiều nữ siêu mẫu mà còn rất thân thiết, gắn bó với con gái riêng của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm