Rapper Suboi sinh con gái đầu lòng vào đúng những ngày giáp Tết Canh Tý

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, Suboi đã nhận được vô số lời chúc mừng từ gia đình và bạn bè.

Mới đây, vào tối 29 Tết, rapper Suboi đã vui mừng thông báo việc cô nàng chính thức hạ sinh con gái đầu lòng. Nữ rapper chia sẻ loạt khoảnh khắc vượt cạn lần đầu. Theo đó, con gái Suboi chào đời lúc 8 giờ 4 phút ngày 22/1/2020. 

Trước đó, Suboi đã chia sẻ bức ảnh mà cô và chồng chụp trước ngày lâm bồn. Theo nữ ca sĩ, đây có lẽ là bức ảnh mang thai cuối cùng cô khoe với mọi người bởi gần đến ngày "nằm ổ". Được biết, chồng của Suboi là Nodey (tên thật Dôn Nguyễn). Anh là nhà sản xuất âm nhạc người Pháp gốc Việt. Bố mẹ Nodey là người Việt nhưng anh sinh ra và lớn lên ở Paris. Ngoài sản xuất nhạc, Nodey cũng từng làm DJ, sáng tác nhạc - chủ yếu là thể loại hip hop. 

Rapper Suboi hạ sinh con gái đầu lòng vào đúng những ngày giáp Tết Canh Tý - Ảnh 3.

Suboi sinh năm 1990 và là rapper được yêu thích tại Việt Nam. Cô từng gây chú ý với truyền thông quốc tế khi thể hiện màn đọc rap trong buổi gặp gỡ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2016. Trước khi đến với người chồng hiện tại, Suboi từng có mối tình lâu năm với đạo diễn Bảo Nguyên. Nhưng từ tháng 4/2019, mối quan hệ của hai người bị nghi rạn nứt khi cô không còn đeo nhẫn đính hôn và chuyển trạng thái trên Facebook sang "độc thân". 

Rapper Suboi hạ sinh con gái đầu lòng vào đúng những ngày giáp Tết Canh Tý - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm