Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc đẹp mặn mà bên cạnh Louis Nguyễn trong bữa tiệc ngày 29 Tết của "gia đình triệu đô"

Trong bữa tiệc này, cả gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà cùng nhau diện áo dài truyền thống đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng tải hình ảnh "ngọc nữ màn ảnh" diện áo dài truyền thống đứng e ấp nắm chặt tay rồi cười hạnh phúc nhìn về phía ông xã doanh nhân Louis Nguyễn. Hình ảnh được chụp trong bữa tiệc của "gia đình triệu đô" nhân dịp cận Tết Canh Tý. Trong bữa tiệc này, cả gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà cùng nhau diện áo dài truyền thống đơn giản nhưng cũng rất sang trọng. 

Vài ngày trước, Tăng Thanh Hà cũng khoe một góc trong căn nhà được chuẩn bị để đón Tết Nguyên đán. Điểm nhấn trong tổ ấm của bà mẹ hai con là chậu hoa cao, đơm bông rực rỡ. Cựu diễn viên là người khéo tay, hay làm. Có thể nói, dù là "gia đình triệu đô" sở hữu khối tài sản khổng lồ, nhưng nhà chồng Tăng Thanh Hà vẫn thường xuyên tụ tập gặp gỡ nhau mỗi khi có dịp, nhất là trong ngày Tết. Vào Tết năm ngoái, cả gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà đã cùng nhau tụ họp gói bánh. 

Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc đẹp mặn mà bên cạnh ông xã Louis Nguyễn trong bữa tiệc nhân ngày 29 Tết của "gia đình triệu đô"  - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà khoe nhan sắc đẹp mặn mà bên cạnh ông xã Louis Nguyễn trong bữa tiệc nhân ngày 29 Tết của "gia đình triệu đô"  - Ảnh 4.

Trước đó, vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn hội ngộ nhóm bạn có diễn viên Thân Thúy Hà, Trương Minh Cường, Thùy Trang... 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm