Sau khi tiết lộ bản thân sở hữu gen đặc biệt, Lee Dong Wook tiếp tục chiếm "spotlight" của cô dâu chú rể khi xuất hiện trong đám cưới bạn

Qua ảnh có thể thấy, kể cả lúc làm chủ hôn, Lee Dong Wook cũng đẹp hết phần thiên hạ nhờ vẻ ngoài điển trai và phong độ.

Mới đây, mạng xã hội Weibo đang xôn xao trước loạt hình ảnh của Lee Dong Wook khi "thần chết" có mặt trong đám cưới huấn luyện viên riêng.

Trong ảnh, Lee Dong Wook diện một bộ đồ đen lịch lãm. Được biết vì là huấn luyện viên thân thiết nên Lee Dong Wook quyết định tới dự và làm chủ hôn trong đám cưới của bạn. Qua ảnh có thể thấy, kể cả lúc làm chủ hôn, Lee Dong Wook cũng đẹp hết phần thiên hạ nhờ vẻ ngoài điển trai và phong độ. 

Đặc biêt, trong những bức hình chụp cùng cô dâu chú rể và khách mời, vẻ đẹp của Lee Dong Wook hoàn toàn lấn lướt mọi người. Cư dân mạng còn đùa rằng: "Anh xuất hiện ở đây để chiếm hết spotlight của cô dâu chú rể ạ?". 

Sau khi tiết lộ bản thân sở hữu gen đặc biệt, Lee Dong Wook tiếp tục chiếm "spotlight" của cô dâu chú rể khi xuất hiện trong đám cưới bạn - Ảnh 3.

Sau khi tiết lộ bản thân sở hữu gen đặc biệt, Lee Dong Wook tiếp tục chiếm "spotlight" của cô dâu chú rể khi xuất hiện trong đám cưới bạn - Ảnh 4.

Trước đó, giáo sư pháp y Jang Do Yeon đã tiết lộ kết quả xét kiện DNA cho thấy Lee Dong Wook sở hữu gen của người Siberia. Điều đáng chú ý là chưa đầy 1% người Hàn Quốc sở hữu gen hiếm này. Ngoài vấn đề gen, giáo sư cũng cho biết về tuổi cơ thể của Lee Dong Wook là 32. Trong khi đó tuổi thực của anh là 38.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, tin Go Soo Jung qua đời mới nhất tại aFamily.
Đọc thêm