Dàn sao Việt cuốn theo sức hút của Crash Landing on You: Nam lẫn nữ đều mê nhưng chưa ai quá lố đến mức bị "ném đá" như Diệu Nhi

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Có vẻ như Diệu Nhi ngày càng mất điểm trong mắt công chúng với những hành động "mê trai thiếu kiểm soát" của mình. Trong khi đó các sao Việt khác cũng bày tỏ sự yêu mến cho Crash Landing on You nhưng vẫn giữ chừng mực hơn.

Không nằm ngoài "sức nóng" của bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh, rất nhiều sao Việt cũng là fan trung thành theo dõi từng diễn biến và bị "đổ đứ đừ" vì vẻ điển trai của Hyun Bin.

Diệu Nhi không giấu nổi độ si mê Hyun Bin, thậm chí còn "ảo tưởng" rằng mình sẽ là vai nữ chính nếu không bị viêm mũi.

Ngay sau khi bộ phim vừa kết thúc, Diệu Nhi đã đăng ngay một bức ảnh để thể hiện sự yêu thích dành cho nam tài tử. Đặc biệt, đây không phải là bức ảnh bình thường mà Diệu Nhi đã ghép mặt mình vào Son Ye Jin trong một phân cảnh được Hyun Bin ôm từ phía sau lưng.

Diệu Nhi còn bày tỏ tình cảm với Hyun Bin: "Em biết em là người đến sau, em rất mê chị nhưng em vẫn yêu đồng chí Ri của em hơn. Hôm nay chia tay anh, tim em đau thắt lại, em muốn nói với anh đôi lời trước khi từ biệt: "Nhanh ra phim mới cho em cày nha anh, sa ra hê".

Tuy nhiên, hành động của cô lại khiến cộng đồng mạng "ngứa mắt" vì cho rằng cô càng ngày càng lố, mê trai nhưng biểu hiện lại vô duyên. Mới cách đây không lâu vừa bị chỉ trích vì bình luận đòi ôm Ông Cao Thắng trong ảnh của Đông Nhi, giờ lại ghép ảnh, tự nhận mình là "người đến sau" của Hyun Bin.  

Rất nhiều khán giả bực bội vì sự "mê trai lố" đến vô duyên của Diệu Nhi trong thời gian gần đây.

Trong khi đó, Nam Thư và Hoa hậu Thu Hoài cũng có một cuộc trò chuyện qua bình luận thể hiện sự si mê với vẻ đẹp trai của Hyun Bin. Nam Thư còn "dụ dỗ" Thu Hoài mời nam tài tử về Việt Nam, rồi thì tranh nhau nhận Hyun Bin là của mình.

Dàn sao Việt cuốn theo sức hút của Crash Landing on You: Nam lẫn nữ đều mê nhưng chưa ai quá lố đến mức bị "ném đá" như Diệu Nhi - Ảnh 4.

Dàn sao Việt cuốn theo sức hút của Crash Landing on You: Nam lẫn nữ đều mê nhưng chưa ai quá lố đến mức bị "ném đá" như Diệu Nhi - Ảnh 5.

Nam Thư và Hoa hậu Thu Hoài lên kế hoạch mời Hyun Bin về dự đám cưới qua bình luận...

Tóc Tiên cũng "dính lời nguyền Hyun Bin" nhưng không hề bị chỉ trích lố lăng như Diệu Nhi.

Dàn sao Việt cuốn theo sức hút của Crash Landing on You: Nam lẫn nữ đều mê nhưng chưa ai quá lố đến mức bị "ném đá" như Diệu Nhi - Ảnh 7.

Dàn sao Việt cuốn theo sức hút của Crash Landing on You: Nam lẫn nữ đều mê nhưng chưa ai quá lố đến mức bị "ném đá" như Diệu Nhi - Ảnh 8.

Đến cả những sao nam như Trịnh Thăng bình và Jun Phạm cũng theo dõi bộ phim như fan cứng.

Chia sẻ
Đọc thêm