Lee Byung Hun cực "chất" bên dàn sao "Kẻ hủy diệt 5"

Bom tấn "Terminator: Genisys - Kẻ hủy diệt 5" tiếp tục tung ra loạt poster cực "chất" khiến fan mãn nhãn.

Sau khi tung trailer chính thức với những hé lộ đầy bất ngờ về nội dung phim, Terminator: Genisys (Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys) tiếp tục “đốn tim” khán giả bằng bộ poster 5 nhân vật chính của phim: Arnold Schwarzenegger trong vai Kẻ Hủy Diệt T-800; Lee Byung Hun trong vai Kẻ Hủy Diệt T-1000; Jason Clarke trong vai John Connor - Kẻ Hủy Diệt T-3000, Emilia Clarke trong vai Sarah Connor và Jai Courtney trong vai Kyle Reese.

Kẻ hủy diệt 5
Arnold Schwarzenegger – Kẻ Hủy Diệt T-800: Là nhân vật đầu tiên và đã trở thành huyền thoại trong thế giới của Kẻ Hủy Diệt, người máy T-800 sở hữu ngoại hình của một con người với da thịt, tóc và cả máu; nhưng ẩn bên trong lại là một hệ thống vi xử lý phức tạp với phần khung xương bọc thép cùng đôi mắt đỏ ngầu. Xuất phát điểm là nhân vật phản diện trong phần 1 “The Terminator”, nhưng T-800 đã được lập trình lại và trở thành một trong những nhân vật chính thuộc phe thiện của “Terminator 2: Judgment Day” và “Terminator 3: Rise of the Machines”. Trong Kẻ hủy diệt 5, T-800 sẽ giữ một vai trò hoàn toàn khác biệt: là “Người Bảo Vệ” được cử về quá khứ để nuôi nấng, dạy dỗ cô bé Sarah Connor khỏi định mệnh bị truy đuổi bởi những Kẻ Hủy Diệt khác.

Kẻ hủy diệt 5
Emilia Clarke - Sarah Connor: Sarah Connor là mẹ của John Connor – thủ lĩnh phe loài người trong cuộc chiến nảy lửa với hệ thống trí thông minh nhân tạo Skynet. Ở các phần phim trước đây, Sarah phải chạy trốn khỏi những Kẻ Hủy Diệt được Skynet gửi về từ tương lai với mục đích ngăn chặn cô sinh ra John Connor. Nhưng mọi chuyện bất ngờ chuyển hướng ở Kẻ hủy diệt 5. Sarah sẽ xuất hiện với sức mạnh và kỹ năng của một chiến binh, sẵn sàng chống lại bất kỳ Kẻ Hủy Diệt nào. Cô cũng dõng dạc tuyên bố rằng lịch sử đã bị xáo trộn, khoảng thời gian quá khứ sẽ không còn, và cô thậm chí đã ngăn chặn được Ngày Phán Xét.

Kẻ hủy diệt 5
Lee Byung Hun – Kẻ Hủy Diệt T-1000: Tài tử Hàn Quốc xuất hiện trên poster Kẻ hủy diệt 5 với hình ảnh cực "chất" khiến fan châu Á thích thú. T-1000 là một Kẻ Hủy Diệt tân tiến được tạo ra bởi Skynet, T-1000 có khả năng thay đổi hình dạng nhờ cấu tạo từ kim loại dạng lỏng. Đây sẽ là một trong những kẻ phản diện đáng gờm nhất bởi hắn có thể biến dạng thành một vật nào đó trong chớp mắt và phục hồi khỏi mọi vết thương. Trở về quá khứ, T-1000 tìm mọi cách truy đuổi và tiêu diệt Sarah Connor, Kyle Reese và “người anh em” T-800, đúng như nhiệm vụ của mình.

Kẻ hủy diệt 5
Jai Courtney - Kyle Reese: Nếu Skynet cử những Kẻ Hủy Diệt về quá khứ để tiêu diệt Sarah Connor, thì John Connor cũng cử đại diện phe loài người về thời điểm đó để bảo vệ mẹ mình. Kyle Reese chính là chiến binh tình nguyện. Câu chuyện trong Thời đại Genisys cho thấy, Kyle sẽ sát cánh cùng Sarah và T-800 để chống lại những người máy khác do Skynet phái về, thay vì phải bảo vệ cô. Kyle cũng là một nhân tố quan trọng trong cuộc chạy đua nhằm thay đổi lịch sử và ngăn chặn sự lớn mạnh của Skynet.

Kẻ hủy diệt 5
Jason Clarke - John Connor - Kẻ Hủy Diệt T-3000: Đây là nhân vật được thay đổi nhiều nhất trong bộ phim sắp tới và khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi nhất. John Connor vốn là thủ lĩnh phe loài người, ngang tài ngang sức với Skynet trong cuộc chiến không ngừng nghỉ của thời hiện tại; vậy mà trong Kẻ hủy diệt 5, anh lại trở về quá khứ với bộ dạng của T-3000 - một kẻ phản diện cùng phe với T-1000. Liệu đây có phải minh chứng cho việc Skynet đã thắng một bước trong cuộc chiến với loài người?.

Terminator: Genisys - Kẻ hủy diệt 5 sẽ ra rạp từ ngày 3/7 tới.
Chia sẻ
Đọc thêm