Dần rời xa làng giải trí, "mẹ đơn thân" Anh Thư dành hết tâm huyết vào con trai

Anh Thư thổ lộ, phụ nữ tuổi 30 hạnh phúc và an yên nằm ở con cái.

Từng là người mẫu - diễn viên nổi danh, gần đây Anh Thư ít tham gia sự kiện giải trí. Cô đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực làm đẹp cho nữ giới tại TP.HCM. Cuộc sống Anh Thư quẩn quanh với sổ sách, tư vấn làm đẹp cho chị em, hỗ trợ khách hàng kỹ năng chăm sóc bản thân. Ngoài ra phần lớn Anh Thư dành thời gian cho cậu con trai 12 tuổi Tiểu Long (tên thật Trần Minh Khoa). Vì quý NTK Minh Châu nên trong lần hiếm hoi này, Anh Thư mới tái xuất để chụp 1 bộ ảnh thời trang.

Anh Thư thổ lộ, phụ nữ tuổi 30 hạnh phúc và an yên nằm ở con cái. Tiểu Long đang ở độ tuổi dậy thì, có nhiều biến chuyển tâm lý phức tạp. Song nhờ có kế hoạch dạy dỗ bài bản, Anh Thư hài lòng khi Tiểu Long ngoan ngoãn, nghe lời và không quá bướng bỉnh. Anh Thư cố gắng hoàn thành tốt việc kinh doanh, ổn định kinh tế để nuôi con trai.

Bo-2 (5)

Bo-2 (7)

Bo-3

Với cựu người mẫu, Tiểu Long đang là điều quan trọng nhất với cô. Những kế hoạch lớn nhỏ, cô đều chia sẻ để con trai thấu hiểu công việc của mẹ. Trong những tà áo dài sử dụng chất liệu vải lụa màu nude phối voan, Anh Thư cười tươi như hoa. Ở những thiết kế khác chất liệu như lụa, voan, ren người đẹp một con khoe được vóc dáng trẻ trung dù tuổi trung niên.

Bo-3 (2)

Bo-3 (5)

Anh Thư sinh năm 1982 tại TP HCM. Cô bén duyên với showbiz khi được mời vào nhóm người mẫu Hoa Học Đường. Năm 2002, cô dự cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất. Cô còn được biết qua các bộ phim: Những cô gái chân dài, Tuyết nhiệt đới.

Bo-4 (4)

z1486084431090_4795daced1a428b5d31b0b9f2a0bbfff

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm