Đàn ông mất 365 ngày để “liếc mắt đưa tình”

Không chỉ có phụ nữ mới “đong đưa”, mà đàn ông cũng mất trung bình khoảng 1 năm trong cuộc đời mình chỉ để “liếc mắt đưa tình” với các cô gái.

 
Với một số người đàn ông, con số này khá đúng, một số người khác cũng có người vì lý do này hay lý do khác nên từ chối, cho rằng họ không “liếc” người khác phái nhiều đến thế. Nhưng nói chung, tính trung bình nam giới dành khoảng 1 năm trong cuộc đời mình chỉ để “soi” phụ nữ.

Theo một nghiên cứu gần đây, những người đàn ông sẽ mất 43 phút một ngày để nhìn chằm chằm vào 10 người phụ nữ khác nhau.

Cứ tính như vậy thì từ 18 đến 50 tuổi họ sẽ dành tổng thời gian 11 tháng và 259 giờ và khoảng 11 ngày nữa để dán mắt vào thế giới Eva.

Trong khi đó, cũng với khoảng tuổi từ 18 đến 50, trung bình phụ nữ chỉ dành 20 phút một ngày để ngắm nhìn đàn ông và tính tổng vào khoảng 6 tháng một năm.

Ông Mark người Ai Len, phát ngôn viên của Trung tâm quan sát Kodak Lens, người đã làm cuộc khảo sát hỏi 3.000 người dân  Britons câu hỏi “Một năm anh/chị thường dành bao nhiêu thời gian để nhìn những người khác giới?”

Cuộc khảo sát chỉ ra, hầu hết mọi người khi “liếc mắt” đều tỏ vẻ ngưỡng mộ, tôn sùng, nhưng 16% lại cho rằng họ thường nhìn lén lút và 20% thú nhật họ cũng cảm thấy xấu hổ khi bị đối phương phát hiện ra họ đang nhìm trộm.

Tuy vậy, qua cuộc khảo sát, các nhà nghiên cứu cũng khẳng định, giữa hai giới bao giờ cũng có sức hút lẫn nhau và khó lòng dời mắt nếu lỡ bị người đối diện “hút hồn”.
 
Hoàng Ngân
Tổng hợp từ DM
Chia sẻ
Đọc thêm