Đàn ông không phải là cỗ máy "yêu" đơn giản đâu nhé, khi vợ là "tay mơ" trong chuyện phòng the họ cũng có những cảm xúc đặc biệt lắm đấy!

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ cần các bà vợ quan tâm đến đời sống phòng the, đàn ông cảm nhận được ngay và cũng hào hứng hơn khi gần gũi.

"Chuyện ấy" ngọt ngào và đúng cách sẽ khiến cuộc hôn nhân thêm hạnh phúc. Để chiều chuộng chính mình, chiều chàng và thỏa mãn cả hai thì người đàn bà cần học cách "yêu" lãng mạn, tinh tế, hưng phấn nhất.

Đàn ông họ không phải là cỗ máy "yêu" đơn giản đâu nhé. Chỉ cần các bà vợ quan tâm đến đời sống phòng the, đàn ông cảm nhận được ngay và cũng hào hứng hơn khi gần gũi. Ngược lại, nếu đàn bà xem "chuyện chăn gối" như một gánh nặng thì nửa kia cũng cảm nhận dễ dàng, họ tặc lưỡi "xong chuyện" cùng vợ nhưng trong thâm tâm thì chán nản vô cùng.

Ở đây, cánh đàn ông đã thú nhận việc vợ mình là "tay mơ" trong đời sống gối chăn khiến cuộc hôn nhân luôn nhạt và thiếu gắn kết như thế nào. Thử nghe xem họ nói gì nhé.

Đừng đem cảm xúc tiêu cực vào phòng ngủ

Vâng, điều ước của một ông chồng đã kết hôn tới 8 năm đấy! Nghe đơn giản đến thế mà vợ anh M (36 tuổi, Hà Nội) vẫn không làm được, cũng không hay biết mình đã khiến chồng mệt mỏi đến thế nào. Giá như cô ấy hiểu khi cô ấy mang sự tức giận và nổi nóng vào phòng ngủ sẽ biến không gian dành cho niềm vui thành “chiến trường”.

Đàn ông không phải là cỗ máy "yêu" đơn giản đâu nhé, khi vợ là "tay mơ" trong chuyện phòng the họ cũng có những cảm xúc đặc biệt lắm đấy! - Ảnh 1.

"Nhiều lúc tôi muốn gần gũi vợ nhưng đáp lại là trạng thái cáu bẳn vì những chuyện ngoài đường, chuyện con cái, chuyện công việc. Tôi tụt hết cả cảm hứng vì trở thành bao cát cho cô ấy trút giận. Nhiều lúc, tôi có cảm giác nếu mình cố gắng tiến thêm một bước thì chuyện quan hệ trở thành một hình phạt. Cô ấy có cảm giác căng thẳng, ức chế và chịu đựng. Đúng cái kiểu 'Làm chuyện ấy cho xong'.

Nhiều lần tôi đã tranh thủ khi vợ vui vẻ để nhắc cô ấy việc này. Lúc này cô ấy cũng hợp tác lắm. Nhưng với tính hay nổi nóng, mà nóng lên là tìm chỗ trút thì những lần tiếp theo cô ấy lại khiến tôi khổ sở như thường".

Đừng giả vờ “lên đỉnh”

Nhiều người có thói quen giả vờ “lên đỉnh” vì lo sợ đối phương cụt hứng hoặc sợ bị đánh giá khả năng “chuyện ấy”. Thực chất, việc không đạt cực khoái sau mỗi lần quan hệ tình dục là hoàn toàn bình thường vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

K. (28 tuổi, mới kết hôn) nói rằng: "Vợ mình luôn hỏi đi hỏi lại là sao anh dễ dàng 'lên đỉnh' mà em thì chưa được trải qua cảm giác ấy. Rồi cô ấy than thở là cô ấy thiệt thòi làm mình bối rối. Nhiều khi, nhìn vẻ mặt thất vọng của vợ khi cuộc yêu kết thúc, mình cứ thấy bản thân tội lỗi, kém cỏi và thiếu bản lĩnh đàn ông. Rõ ràng, trong cuộc cô ấy cứ căng cứng lên thì làm sao mà thăng hoa được.

Mình đã nhiều lần thủ thỉ với vợ là đừng ngại chia sẻ những tưởng tượng của cô ấy, đòi hỏi và chỉ đường cho mình để màn dạo đầu hay cao trào 'cuộc yêu' đều như ý. Cô ấy có thể dùng tay chỉ dẫn hoặc nói rõ ra, mình sẵn sàng đáp ứng nhưng thật là khó, vợ mình luôn im lặng nhắm mắt và để tâm hồn vào việc cố gắng 'lên đỉnh'.

Thực sự mình đã tìm hiểu, phụ nữ khó có cao trào như đàn ông, chỉ cần thả lỏng và chiều chuộng cảm xúc của bản thân đã là thư giãn rồi. Giá như cô ấy hiểu được điều đó!".

Đàn ông không phải là cỗ máy "yêu" đơn giản đâu nhé, khi vợ là "tay mơ" trong chuyện phòng the họ cũng có những cảm xúc đặc biệt lắm đấy! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Không bị áp lực về tần suất “yêu”

Một quan niệm phổ biến là các cặp vợ chồng quan hệ tình dục nhiều lần 1 tuần thường hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, với cuộc sống bận rộn và nhiều áp lực như hiện nay, đừng lấy những con số ra làm tiêu chuẩn đánh giá hạnh phúc.

Nếu cảm thấy lo lắng về điều này, hãy dành thời gian mỗi ngày để “củng cố” tình cảm với nửa kia bằng cách cùng nhau tắm, đi dạo, xem phim, massage thư giãn cho nhau...

L (30 tuổi, đã kết hôn 4 năm) nói rằng: "Khi mới cưới mình đương nhiên trẻ, khỏe và ham muốn nhiều hơn hiện tại. Hai vợ chồng chưa có con cái, mình cũng chưa bận lắm nên chuyện chăn gối có tần suất dày đặc, đầy cảm xúc và theo kiểu 'Thích là phải tận hưởng ngay'. Nhưng giờ thì khác, mình bận, đi công tác nhiều và phải lo kinh tế cho cả gia đình.

Vợ không hiểu điều ấy. Cô ấy luôn lo lắng khi chồng từ chối chuyện yêu. Cô ấy dằn vặt mình với những câu hỏi 'Anh chán em à?' hay 'Em nghi anh có bồ đấy'. Thú thật, cô ấy càng dằn vặt, hờn dỗi mình càng mất hết cảm xúc. Nhiều khi đi làm về mệt chỉ mong được ôm vợ, nằm nói chuyện linh tinh để thư giãn mà không được".

Các bà vợ có thấy mình trong những lời bộc bạch của cánh đàn ông không? Chưa nói đến kỹ năng phòng the hay bí quyết phòng the khó thực hiện, những điều này rất đơn giản mà vẫn có nhiều chị em mắc lỗi. Hãy ngẫm lại mình và biến "chuyện ấy" thành hoạt động thoải mái, nhẹ nhàng nhất nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm