Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú

Trung Thu, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú đang là sự kiện được nhiều người háo hức mong đợi bởi lẽ những khách mời tham dự toàn là sao đình đám của làng giải trí.

Hành trình 6 năm bên nhau của Anh Tú và Diệu Nhi sẽ được đánh dấu bằng một hôn lễ hoành tráng sắp được diễn ra tới đây. Dù còn khoảng chừng 1 tháng nữa đám cưới mới tổ chức nhưng thời điểm hiện tại, sự kiện cặp đôi về chung một nhà đang là tâm điểm chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 1.

Đúng chất lầy lội, Diệu Nhi và Anh Tú đã có tạo hình thú vị trong thiệp cưới khiến khách mời và khán giả không khỏi thích thú.

Đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tại Phan Thiết - quê nhà của cô dâu. Cách đây ít ngày, loạt nghệ sĩ như Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn, Lan Ngọc, Thúy Ngân... đã công khai thiệp cưới của Diệu Nhi - Anh Tú. Tuy nhiên, với nhiều năm hoạt động trong nghề và sở hữu mối quan hệ thân thiết với nhiều đồng nghiệp thì hôn lễ của cặp đôi dự đoán sẽ có nhiều tên tuổi đình đám nữa đổ bộ.

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa Diệu Nhi và vợ chồng Trường Giang khá đặc biệt. Cụ thể, vợ sắp cưới của Anh Tú từng là bạn học chung lớp với Nhã Phương trong trường Đại học. Bên cạnh đó, Diệu Nhi và Anh Tú là những người em quá đỗi thân thiết của Trường Giang khi giữa họ có nhiều lần cộng tác với nhau. Thế nên vợ chồng "Mười Khó" là khách mời nằm trong dự đoán của nhiều người.

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 3.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật là anh chị xem Diệu Nhi và Anh Tú như những người em trong nhà. Ngày cặp đôi thông báo chuẩn bị về một nhà cũng là dịp Thu Trang và Tiến Luật pha đủ trò lầy lội để chúc mừng đàn em. Dự là trong tiệc cưới, cô dâu chú rể sẽ khó thoát khỏi những trêu ghẹo đến từ vợ chồng Thu Trang rồi đây!

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 4.

Trấn Thành cũng là người anh yêu thương của Diệu Nhi và Anh Tú. Nam MC cũng đã nhận được thiệp hồng của đàn em và không quên dí dỏm chia sẻ: "Không biết nên đi bao nhiêu tiền đây! Thời buổi khó khăn! Thư về liên tục!".

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 5.

Nhiều người tin rằng đám cưới của Diệu Nhi sẽ không thể nào vắng mặt của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Còn nhớ trong đám cưới cách đây 3 năm của giọng ca Ngọt Ngào, Diệu Nhi đã trở thành nhân vật "gây bão" truyền thông khi liên tục gặp phải những tình huống vừa éo le vừa lầy lội khiến khán giả không thể nhịn cười.

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 6.

Thuận Nguyễn sẽ là nhân vật không thể không có mặt trong ngày lành của Anh Tú và Diệu Nhi. Nam diễn viên thân thiết với cả tân lang tân nương từ những ngày đầu ở sân khấu kịch. Và qua nhiều năm hoạt động, mối quan hệ giữa cả ba vẫn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Với chiều cao khủng và nhan sắc chuẩn mỹ nam thì Thuận Nguyễn sẽ khiến hội chị em mê mẩn nếu xuất hiện trong dàn phù rể.

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 7.

Thêm vào đó, Minh Hằng và Bảo Anh trong hội bạn thân Bẫy Ngọt Ngào được dự đoán sẽ hội ngộ trong đám cưới của Diệu Nhi.

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 8.

Trở nên thân thiết sau bộ phim Anh trai yêu quái, Isaac không ít lần hài hước công khai "crush" Diệu Nhi nhưng bị cô liên tiếp từ chối. Biết rằng đây chỉ là trò vui giữa hai người bạn nhưng sẽ thú vị lắm nếu "người crush" mình sẽ làm phù rể trong đám cưới của mình Diệu Nhi nhỉ!

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 9.

Kiều Minh Tuấn cũng đã khoe tấm thiệp cưới của Diệu Nhi và Anh Tú.

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 10.

Khả Như - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy hứa hẹn sẽ tiếp tục pha thêm nhiều trò lầy lội trong đám cưới của Diệu Nhi.

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 11.

BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước và dàn diễn viên của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ - nơi Diệu Nhi làm việc - hứa hẹn "quậy đục nước" trong đám cưới sắp tới.

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú - Ảnh 12.

Thúy Ngân và Lan Ngọc cũng đã nhận được thiệp mời. Còn gì tuyệt vời hơn khi hai mỹ nhân này sẽ sắm vai trong dàn phù dâu nhỉ!

Chia sẻ
Đọc thêm