Dân mạng tranh cãi khi thấy cô gái cắt đôi quả chôm chôm bày lên bàn, người nói ăn được người nói không nhưng sự thật là gì?

Mộc Lan ,
Chia sẻ

Phong cách ăn uống của mỗi người là khác nhau nhưng khi một trường hợp quá khác với số đông thì sẽ tạo ra nhiều sự thắc mắc.

Chôm chôm là thứ quả ngon của Việt Nam nhưng về cách ăn nó thì thời gian gần đây lại có khá nhiều điều kỳ lạ, nhất là với những người nước ngoài. Mới nhất, có một nữ Youtuber người Hàn Quốc đã cắt đôi quả chôm chôm bao gồm phần hạt rồi bày lên bàn khiến nhiều cư dân mạng vô cùng thắc mắc.

Dân mạng tranh cãi khi thấy cô gái cắt đôi quả chôm chôm bày lên bàn, người nói ăn được người nói không nhưng sự thật là gì? - Ảnh 1.

Cô gái trẻ bổ đôi quả chôm chôm trông vô cùng lạ lẫm.

Có thể thấy, thay vì lột vỏ, cho cả quả vào miệng và nhằn lấy phần tựa (cùi) thì cô gái này đã bổ đôi quả chôm chôm giống như kiểu là có thể ăn được cả hạt vậy. Ngay lập tức, dân mạng đã nổ ra sự tranh cãi.

Một phe thì cho rằng đây không phải là cách ăn chôm chôm đúng bởi vì loại quả này không ai ăn phần hạt cả. Mà kể cả có bỏ hạt đi chăng nữa thì cũng rất khó để ăn trong tình huống này.

Phe còn lại thì lại dễ tính hơn khi nói thực ra ăn thế nào là quyền của mỗi người, chỉ cần cái tựa kia cho được vào bụng là xong. Hơn thế nữa, hạt chôm chôm thực ra là cũng ăn được chứ không phải là không. Chỉ có điều, nó hơi ít thông dụng mà thôi.

Dân mạng tranh cãi khi thấy cô gái cắt đôi quả chôm chôm bày lên bàn, người nói ăn được người nói không nhưng sự thật là gì? - Ảnh 2.

Hạt chôm chôm hóa ra là ăn được đó mọi người ạ!

Được biết, hạt chôm chôm theo nghiên cứu thì có khá nhiều tác dụng bao gồm giảm béo, giảm tiểu đường... Cách để ăn hạt chôm chôm tốt nhất là rang lên rồi trộn cùng các loại đồ ăn khác. Người ta cũng có thể ăn hạt sống nhưng hình thức này thì khá ít vì vị của nó cũng không phải là dễ ăn cho lắm.

Và như vậy đấy, nữ Youtuber người Hàn ở trên cũng có thể ăn hạt chôm chôm mọi người ạ. Trước đó, có một cô gái người nước ngoài cũng đã gây bất ngờ với cách ăn chôm chôm thái nhỏ ra từng miếng của mình.

Cô gái ăn chôm chôm theo cách kỳ quặc.

Chia sẻ