Dân mạng phản ứng, đòi tẩy chay Youtuber Việt giả vờ bị nhiễm virus Corona với triệu chứng ho khan, co giật để câu view

Nội dung "bẩn" này về dịch bệnh virus Corona đã bị cộng đồng mạng chỉ trích, lên án rất nhiều.

Những diễn biến mới nhất về dịch bệnh viêm phổi gây ra do virus Corona đã khiến cho tất cả mọi người vô cùng hoang mang. Ai nấy giờ đây kể cả khi ra đường lẫn ở nhà đều đề cao cảnh giác để bảo vệ cho gia đình và bản thân. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, vẫn có một số cá nhân không những tỏ ra thờ ơ mà còn bất chấp lấy Corona làm nội dung "bẩn" để câu view.

Theo đó, trên Youtube bỗng dưng xuất hiện một số video mang nội dung giả vờ bị nhiễm virus Corona với hình thức "troll". Những Youtuber này sẽ thể hiện triệu chứng như người bị bệnh như ho khan, co giật để thử xem phản ứng của người khác như thế nào.

Dân mạng phản ứng, đòi tẩy chay Youtuber Việt giả vờ bị nhiễm virus Corona với triệu chứng ho khan, co giật - Ảnh 1.

Một trong những clip giả vờ bị Corona trên Youtube.

Điều đáng nói là những video này đều có lượng người xem cao, từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn view. Tuy nhiên, việc làm này lại gây ra sự lo lắng rằng nội dung trong video sẽ ảnh hưởng đến cộng đồng, đặc biệt là những đối tượng nhỏ tuổi.

Nhìn cảnh tượng Youtuber quằn quại dưới sàn nhà, ho khan liên tục khiến ai nấy đều cảm thấy vô cùng khó chịu. Thật chẳng biết họ đã quan sát điều này ở đâu, hay là tự nghĩ ra mà lại diễn sâu được đến như vậy. Dịch bệnh đang rất nghiêm trọng nhưng nhìn qua đây thì sự sai lệch còn đang được đẩy đi rất xa.

Dân mạng phản ứng, đòi tẩy chay Youtuber Việt giả vờ bị nhiễm virus Corona với triệu chứng ho khan, co giật - Ảnh 2.

Clip troll này thu hút rất nhiều lượt view.

Ngay dưới những clip, rất nhiều bình luận chỉ trích kèm kêu gọi tẩy chay cũng được đưa ra.

"Đừng mang virus Corona ra làm trò đùa gây hoang mang. Đừng giả vờ trên nỗi sợ hãi của người khác như vậy".

"Đây không phải là nội dung để câu view đâu. Nếu giỏi thì hãy làm những nội dung lành mạnh hơn như hướng dẫn cách đeo khẩu trang và phòng dịch bệnh ấy, sẽ có ích hơn rất nhiều".

"Hãy tẩy chay những kênh có nội dung như thế này đi, cộng đồng không cần những clip bẩn như vậy".

Chia sẻ
Đọc thêm