Dân mạng “hoảng hồn” với loạt siêu xe ở đâu xuất hiện ngập phố Sài Gòn, đến phải thốt lên: "Quận 2 mà ngỡ Dubai bà con ơi''

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những hình ảnh về dàn siêu xe xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Điều đáng nói, khi nhìn loạt ảnh này, nhiều cư dân mạng phải thốt lên đầy bất ngờ, tự hỏi đây là hình chụp ở quận 2 hay là ở Dubai?

Mới đây, một fanpage nổi tiếng vừa đăng tải những hình ảnh về đường phố Sài Gòn nhưng lại gây chú ý bởi một loạt chiếc siêu xe hạng sang, bao gồm cả những chiếc xe thuộc hàng cực hiếm như McLaren 720S, rari 488 GTB, Lamborghini Aventador, Fer…đang nối đuôi nhau trên đường phố tạo ra một cảnh tượng vừa đẹp mắt lại vừa có phần hơi... xa lạ.

1

Dàn siêu xe khủng khiến dân mạng thốt lên đầy ngạc nhiên: ''Quận 2 mà tưởng bên Dubal"

Trái lại với hình ảnh đường phố Sài Gòn tấp nập, đông đúc người qua, người lại, hình ảnh đăng tải lại ghi lại cảnh đường phố rất rộng rãi với những tòa nhà cao tầng, đẹp mắt, thiết kế trang trọng cùng dàn siêu xe hùng hậu lại càng đẹp mắt hơn bao giờ hết. Có lẽ nếu trong bức ảnh không xuất hiện một số dòng chữ Tiếng Việt thì rất nhiều người sẽ nhầm tưởng khung cảnh này được chụp tại một nơi sa hoa nào đó trên thế giới.

1

Dàn siêu xe thu hút mọi ánh nhìn vì quá đẹp mắt, sang trọng

2

Nếu không có dòng chữ Việt Nam, rất nhiều người sẽ bị nhầm đây là 1 thành phố sa hoa nào đó trên thế giới

3

Được biết, đoàn siêu xe và xe thể thao đã tụ tập ở Quận 2, TP.HCM để lên đường đến Bình Dương mừng sự kiện ra mắt nhà hàng mới

Theo dân mạng bình luận,  những hình ảnh này được chụp tại đường Nguyễn Cơ Trạch, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, nhiều siêu xe xuất hiện trong hình ảnh này cũng đã từng xuất hiện trong Car Passion 2019 (hành trình siêu xe được tổ chức bởi Cường Đôla và những người bạn). Đoàn xe này khoảng hơn 10 chiếc siêu xe và xe thể thao hạng sang đã tập trung ở Quận 2 để lên đường tham dự một sự kiện do Cường Đô La chủ trì tại Bình Dương.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự yêu thích của mình. Đồng thời, nhiều người ngỡ ngàng tự hỏi không biết đây là quận 2 hay Dubai bởi sự sa hoa của nó.

- ''Ôi đẹp quá, nếu không có mấy chữ tiếng việt mình cứ tưởng thành phố hoa lệ nào. Quá đẹp, quá lộng lẫy''.

- ''Việt Nam mình cũng giàu thật! Mới loạt siêu xe đám cưới con chú Minh nhựa đã làm mình choáng rồi, bây giờ tới loạt hình này nữa!".

- ''Trời đất ơi, ai dắt tay mình qua Quận 2 xem với, nhìn mê quá trời''.

- ''Ảnh đẹp quá, đường phố với mấy dãy nhà cao tầng càng làm dàn siêu xe đẹp hơn nữa!''.

Hiện dàn siêu xe này vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm