Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài!

Ai cũng có một thời "trẻ trâu" oanh liệt, nếu còn giữ những tấm ảnh thẻ từ hồi còn lơ ngơ học lớp 1, chắc chính bạn cũng phải cười lăn cười bò vì biểu cảm bá đạo của mình.

Không biết cư dân mạng sưu tầm được ở đâu được series ảnh thẻ siêu hài hước này, nhưng phải công nhận các nhân vật chính trong ảnh quá sức tưởng tượng của mọi người. Vẫn biết rằng hồi trẻ con thì hành xử không thể nghiêm túc được, song "lầy lội" đến mức chụp ảnh thẻ dán học bạ còn ngoác mồm ra "dọa" giáo viên thì kinh quá rồi!

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 1.

Ảnh thẻ style không cảm xúc, 3 cấp đều nghiêm túc như nhau, nhưng ai nhìn cũng phải bật cười.

Trào lưu khoe ảnh thẻ hồi bé đã được cộng đồng mạng rủ nhau hưởng ứng từ lâu, không có gì quá lạ lẫm, song nhờ có những pha hô hào khoe ảnh cùng nhau như thế này mới "khai quật" được ra vô số thanh niên có năng khiếu gây hài bá đạo từ hồi còn chưa dậy thì. Chẳng biết bây giờ nhìn lại mình hồi 10, 20 năm trước "dở hơi" như thế này, các nhân vật chính trong ảnh có muốn... độn thổ không nhỉ?

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 2.

Sự kinh ngạc dễ thương!

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 3.

Sợ máy ảnh mà cứ bắt chụp thẻ!

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 4.

Muốn tử tế nhưng bọn bạn ở ngoài cứ làm trò, kết quả không "nhịn nhục" được...

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 5.

Đang dỗi thì bị bắt đi chụp ảnh.

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 6.

Múm mím xinh chưa nè các bạn!

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 7.

Không ai trong số lũ bạn cho tôi lương thiện...

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 8.

Không hiểu anh bạn này sốc cái gì mà mắt to như thế?

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 9.

Đang nói chuyện riêng thì bị chụp trộm.

Thanh niên lầy lội được dân mạng so sánh với bức ảnh chụp biểu cảm nổi tiếng của nam diễn viên Tobey Maguire đóng vai người nhện.

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 11.

Lém lỉnh từ bé, không biết giờ lớn rồi thì cậu nhóc này có làm diễn viên hài không nhỉ?

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 12.

"Ngầu" từ bé!

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 13.

Đang chụp ảnh thẻ thì nhìn thấy đĩa bay.

Dân mạng cười lộn ruột với loạt ảnh thẻ hồi "khờ dại" của chính mình: Muốn nghiêm túc nhưng dòng đời cứ xô đẩy thành diễn viên hài! - Ảnh 14.

Ánh mắt đầy sự mỉa mai cái gì đó bên ngoài.

Thế còn các mẹ, ảnh thẻ hồi bé đi học của các mẹ như nào? Có ai đủ dũng cảm để đem khoe lên Facebook không nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm