Nữ rapper Suboi ngâm cả người dưới suối, khoe bụng bầu một cách “chất ngầu” trên MV mà đố mẹ bầu nào từng thử

Sau 2 tháng bất ngờ công khai đang mang thai con gái đầu lòng với danh tính bạn trai giấu kín, Suboi lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao vì ôm bụng bầu quay MV "Bet on me" - sản phẩm âm nhạc cuối cùng trước khi "nằm ổ".

Là một nghệ sĩ nổi tiếng đình đám cả trong nước lẫn quốc tế, từng được cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama khen ngợi, song Suboi lại vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư. Suốt những năm qua, người hâm mộ chỉ biết cô nàng cá tính này có 1 mối tình duy nhất, ngoài ra Suboi chưa từng dính tin đồn tình cảm với bất kỳ ai.

Bởi thế nên khi Suboi thông báo sắp sửa lên chức mẹ vào đầu tháng 10 vừa qua, vô số fan hâm mộ của cô nàng không khỏi bất ngờ. Vốn được biết đến với hình tượng cá tính, mạnh mẽ, không ai nghĩ Suboi lại chuẩn bị gia nhập team bỉm sữa ở tuổi 30.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 1.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 2.

Cứ tưởng rằng Suboi sẽ nghỉ ngơi dưỡng sức để chuẩn bị đến ngày sinh em bé, bởi tính đến hôm nay thì Suboi đã ở tháng thứ 8 rồi, song bà mẹ trẻ đã khiến nhiều người bất ngờ khi ra mắt MV mới ngày hôm qua 12/12, tự tin ôm bụng bầu 6 tháng đóng vai chính trong sản phẩm âm nhạc cuối cùng trước khi đi đẻ.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 3.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 4.

MV có tên "Bet on me" đã được Suboi ấp ủ hơn 1 năm trời, trước cả khi cô nàng có bầu. Nội dung chính của MV kể về hành trình làm mẹ của Suboi, tìm sự cân bằng giữa việc trở thành một người mẹ và nghệ sĩ, cân bằng giữa cuộc sống mộc mạc ở quê với Sài Gòn xô bồ. Bên cạnh lời rap "chất" và bắt tai đúng phong cách Suboi, MV lần này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự mạo hiểm khi tự mình đóng tất cả mọi cảnh quay.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 5.

Suboi như đang kể câu chuyện của chính mình, một cô gái bỡ ngỡ khi lần đầu làm mẹ, bắt đầu nhận ra bản năng của mình...

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 6.

...một bà mẹ trẻ rời phố thị để về quê tận hưởng cuộc sống yên bình với đứa con sắp chào đời.

Được biết, MV đặc biệt này được quay ở Sài Gòn và Phú Yên. Từ cảnh tự lái xe máy ở thành phố, vòng qua những con đèo sát bờ biển, tắm trên suối... tất cả đều do chính Suboi thực hiện, với nhiều khoảnh khắc sâu lắng, ấn tượng, tự nhiên như một câu chuyện đời thường.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 7.

Nữ rapper Suboi ngâm cả người dưới suối, khoe bụng bầu một cách “chất ngầu” trên MV mà đố mẹ bầu nào từng thử  - Ảnh 8.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 8.

Suboi không tiết lộ ai là cha của con gái đầu lòng trong bụng, nhưng qua lời bài hát mới này, ai cũng đoán cô đang rất bình yên, thoải mái với bước ngoặt cuộc đời ở tuổi 30.

Rất nhiều lời khen tặng của cư dân mạng dành cho nữ ca sĩ 9X, trong đó có không ít bình luận của netizen quốc tế, ai cũng ngưỡng mộ và xúc động khi thưởng thức MV đầy tâm huyết của Suboi. Chỉ còn vài tuần nữa là Suboi lên bàn đẻ, có lẽ cô đang rất hạnh phúc khi được mọi người dành nhiều tình cảm cho mẹ con cô.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 9.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 10.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 11.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 12.

Cư dân mạng xúc động, cảm phục nữ ca sĩ Suboi với hình ảnh làm mẹ tuyệt đẹp trong MV mới: Ngầu như bà bầu là có thật! - Ảnh 13.

Vlogger nổi tiếng Brittanya Karma cũng phải thốt lên Suboi quá tuyệt vời, một bà mẹ dũng cảm, mạnh mẽ.

Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh, sinh năm 1990 tại Sài Gòn. Cô là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng người Việt. Cô được xem là nữ rapper đầu tiên và cũng là "Nữ hoàng nhạc hip-hop" tại Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm