Dân mạng choáng váng với bình hoa sen kích thước "khổng lồ" bằng cả chiếc đàn piano, đến khi hoa nở mới thực sự choáng ngợp

Đam mê cắm hoa sen của các bà nội trợ dường như chưa bao giờ dứt, nên mỗi khi mùa sen về họ luôn rất háo hức.

Mỗi năm, cứ khoảng thời gian tháng 5, tháng 6 là hội những người yêu hoa lại thổn thức vô cùng vì có hoa sen - loài hoa thơm ngát và thanh cao. Nhưng chơi hoa sen thì lại không hề đơn giản đâu nhé, vì cắm hoa khó lắm, muốn có một bình hoa đẹp là người chơi sẽ phải bỏ vào đó nhiều tâm sức lắm.

Chị Thủy Trần (Hà Nội) hầu như mùa sen nào cũng đều cắm hoa. Những bình hoa của chị gây ấn tượng vì rất to và nhiều bông nên khi nở tạo ấn tượng khó quên. Mới đây, chị có khoe một bình hoa cao hơn cả chiếc đàn piano và tỏa rất rộng. Nhưng cảnh tượng choáng ngợp chỉ thực sự xảy đến lúc hoa nở, nhìn mới mê đắm làm sao.

Những bình hoa sen khoe sắc khi hè về - Ảnh 1.

Bình hoa sen cỡ đại của chị Thủy Trần đăng trong hội nhóm Facebook nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều chị em.

Những bình hoa sen khoe sắc khi hè về - Ảnh 2.

Khi hoa nở thực sự là một tuyệt tác.

Những bình hoa sen khoe sắc khi hè về - Ảnh 3.

Nhìn những cánh hoa bung rực rỡ mà ai cũng không thể làm ngơ.

Những bình hoa sen khoe sắc khi hè về - Ảnh 4.

Một góc nhìn khác của bình hoa sen.

Ngoài chị Thủy Trần, trong hội nhóm hoa tươi còn có nhiều chị em khác cũng rất mê hoa. Trong đó, chị Ngọc Phương cũng là người chơi hoa sen chính hiệu. Chị thử cắm rất nhiều loại sen khác nhau và loại nào cũng mang lại cho chị cảm xúc khó tả.

Dân mạng choáng váng với bình hoa sen kích thước "khổng lồ" bằng cả chiếc đàn pinao, đến khi hoa nở mới thực sự choáng ngợp - Ảnh 5.

Loại hoa sen cực lạ có tên Ánh Dương được chị Phương cắm gần đây.

Dân mạng choáng váng với bình hoa sen kích thước "khổng lồ" bằng cả chiếc đàn pinao, đến khi hoa nở mới thực sự choáng ngợp - Ảnh 6.

Hoa sen Pink Lady

Dân mạng choáng váng với bình hoa sen kích thước "khổng lồ" bằng cả chiếc đàn pinao, đến khi hoa nở mới thực sự choáng ngợp - Ảnh 7.

sen đơn trắng Hải Phòng

Dân mạng choáng váng với bình hoa sen kích thước "khổng lồ" bằng cả chiếc đàn pinao, đến khi hoa nở mới thực sự choáng ngợp - Ảnh 8.

Sen cổ xứ Huế

Dân mạng choáng váng với bình hoa sen kích thước "khổng lồ" bằng cả chiếc đàn pinao, đến khi hoa nở mới thực sự choáng ngợp - Ảnh 9.

Sen hồng xứ Huế

Dân mạng choáng váng với bình hoa sen kích thước "khổng lồ" bằng cả chiếc đàn pinao, đến khi hoa nở mới thực sự choáng ngợp - Ảnh 10.

Bình hoa sen trắng muốt tuyệt đẹp. Ảnh: Thảo Phạm.

Dân mạng choáng váng với bình hoa sen kích thước "khổng lồ" bằng cả chiếc đàn pinao, đến khi hoa nở mới thực sự choáng ngợp - Ảnh 11.

Sắc hoa sen trắng khoe dáng tinh khôi trong ngày hè. Ảnh: Đỗ Thu Huyền

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm