Dân mạng bất ngờ tìm ra "manh mối" về tình mới của Quang Hải, là một cô gái trẻ thích chơi Golf, ngoại hình quyến rũ

Sau khi chia tay Huỳnh Anh, chỉ một thời gian ngắn sau dân mạng lại bàn tán về việc Quang Hải có người mới.

Có thể nói trong lứa U23 nổi danh tại Thường Châu (Trung Quốc), nhiều cầu thủ đã lấy vợ có con, nhưng cũng có người lại đào hoa, vướng không ít tin đồn yêu đương, đó không ai khác là chàng cầu thủ trẻ Quang Hải.

Chàng tiền vệ này có một mối tình kéo dài 3 năm với Nhật Lê, anh dính tin đồn hẹn hò với loạt gái xinh như "hot girl m52" Thanh Thủy, cô chủ tiệm nail Huyền My và gây nhiều sự chú ý nhất có thể nói đến chuyện tình của Quang Hải và Huỳnh Anh. Trong quá trình yêu nhau cả 2 không ít lần gặp sóng gió, lần thì Quang Hải lộ tin nhắn Facebook, lần lại là ồn ào Huỳnh Anh bị tố là Tuesday hồi đầu tháng 11/2020.

Dân mạng bất ngờ tìm ra "manh mối" về tình mới của Quang Hải, là một cô gái trẻ thích chơi Golf, ngoại hình quyến rũ - Ảnh 1.

Sau khi đường ai nấy đi, chuyện tình cảm của Quang Hải cũng rất ít được chia sẻ, chẳng thấy anh chàng theo dõi ai và thả tim bất kỳ cô gái nào khác nữa.

Tuy nhiên, mới đây dân mạng đã tìm ra được rằng chàng cầu thủ người Hà Nội này đã có một mối tình mới. Theo đó, trong một bức ảnh, anh chàng có sử dụng hashtag #NCQTHH cùng 3 trái tim đỏ chót đính kèm status đăng hôm 22/2 vừa qua. Theo phân tích của dân mạng, #NCQTHH chính là tên viết tắt của Nguyễn Quang Hải (N.Q.H) và nửa kia (C.T.H) được xếp xen kẽ.

Dân mạng bất ngờ tìm ra "manh mối" về tình mới của Quang Hải, là một cô gái trẻ thích chơi Golf, ngoại hình quyến rũ - Ảnh 2.

Sau hơn 1 tháng "mật thám", dân mạng cuối cùng đã tìm ra được cô gái có tên C.T.H. với những điểm chung rõ như ban ngày. Theo đó ở một bức ảnh cô nàng đang chơi Golf, chiếc mũ lưỡi trai màu vàng có rất nhiều nét tương đồng với chiếc mũ mà Quang Hải đã từng đội. 

Cùng với đó, trong bức ảnh gọi video với một người bạn trai được C.T.H. chia sẻ trên tin của mình, mặc dù khuôn mặt chàng trai không rõ, nhưng từ một điểm là đôi mắt đuôi cụp lộ ra vẫn khiến nhiều người liên tưởng đến Quang Hải.

Không chỉ dừng lại ở việc tìm ra những điểm chung, Quang Hải và cô gái tên H. còn được dân tình tìm thấy có một bức ảnh chụp chung cùng nhóm bạn. Từ những điểm trùng hợp trên, có thể thấy dân mạng hoài nghi về chuyện tình của 2 người là điều hoàn toàn có thể.

Chia sẻ
Đọc thêm