Hốt hoảng tưởng mất SH, cô gái ''cười ra nước mắt" khi tìm thấy ở nơi không ngờ, nhìn thủ phạm lại càng tấu hài hơn

Hướng Dương HT, Theo Trí Thức Trẻ

Đây chính là pha mất SH hài hước nhất trong lịch sử. Chính cô gái cũng không thể ngừng cười khi nghĩ về vụ việc này.

Cách đây ít giờ, một cô gái có tên là P.T đã chia sẻ pha mất xe SH hài hước nhất lịch sử. Theo đó, cô là chủ của 1 chiếc xe SH màu trắng đời 2019. Hôm đó, cô có đến 1 cửa hàng để mua đồ và dựng xe ở ngoài vỉa hè. Lát sau ra về, P.T hốt hoảng khi chiếc xe của mình "không cánh mà bay". Tuy nhiên, bên cạnh chỗ cô vừa để xe lúc nãy lại có 1 con SH khác màu trắng nhưng đời mới hơn - đời 2020.

Mất chiếc xe có giá trị lớn, cô gái hốt hoảng, hoang mang đến độ suýt khóc. Cô đã định tìm đến cơ quan công an gần nhất để trình báo. Nhưng giữa lúc bối rối đó, cô lại thấy 1 người đàn ông đã đứng tuổi, lững thững tiến lại gần chỗ mình. Đến nơi thì chú này vừa thở vừa cười, không nói nên lời.

Hóa ra là ông chú này bị nhầm hai con SH với nhau. Lúc dắt xe của P.T đi, mở khóa không nổ máy được, người đàn ông lại cứ nghĩ xe mình hỏng. Thế là ông chú lấy hơi, dắt một mạch chiếc xe to đùng, nặng hơn trăm cân vào trung tâm bảo dưỡng ô tô - xe máy gần nhất. Nhưng ở đó, người thợ cũng "bó tay" vì không hiểu sao bấm khóa mãi xe không lên. Cuối cùng như chợt nhớ ra điều gì, người đàn ông quay lại chỗ vừa dắt xe đi và phát hiện mình đã lấy nhầm xe của cô gái.

Hốt hoảng tưởng mất SH, cô gái ''cười ra nước mắt" khi tìm thấy ở nơi không ngờ, nhìn thủ phạm lại càng tấu hài hơn - Ảnh 1.

Người đàn ông cười ra nước mắt giải thích pha nhầm lẫn có 1-0-2 của mình.

Sự việc hài hước đến mức cả cô gái lẫn ông chú và tất cả những người có mặt ở đó đều cười đau bụng. Cô gái còn hỏi người đàn ông này: "Xe của cháu đời 2019, xe của chú đời 2020, vậy mà chú dắt nhầm là sao". Thì người đàn ông vừa cười vừa nói: "Bây giờ chú chở con ra trung tâm bảo dưỡng, cái xe đang nằm ở đó. Chú cũng không biết sao lại nhầm lẫn tai hại như thế nữa". Cuối cùng, người đàn ông này đã đưa cô gái đến trung tâm bảo dưỡng, nơi chú đã dắt con xe đến đó.

Hốt hoảng tưởng mất SH, cô gái ''cười ra nước mắt" khi tìm thấy ở nơi không ngờ, nhìn thủ phạm lại càng tấu hài hơn - Ảnh 2.

Cuối cùng, ông chú đưa P.T đến trung tâm bảo dưỡng xe máy để nhận xe.

Câu chuyện hài hước với tình huống trớ trêu này đã khiến dân mạng được một phen cười ngặt nghẽo. Mọi người vừa thương vừa buồn cười với độ lẫn cẫn của ông chú này. Chiếc xe SH nào phải nhẹ, nó nặng cả trăm kilogam ấy chứ. Thế mà giữa trưa nắng, chú lại một mình dắt bộ đến trung tâm bảo dưỡng. Còn cô gái cũng được một phen hết hồn. Đây là một trong những chiếc xe máy có giá trị cao, mất chiếc xe này P.T chắc chắn sẽ bị sốc tâm lý.

Bên cạnh đó nhiều người cũng thắc mắc rằng, chú trung niên đó "não cá vàng" đến mức không nhớ cả biển số xe của mình. Tuy nhiên nhiều người cũng thông cảm, bởi không phải ai cũng có thể nhớ.

Cô gái cuối cùng đã tìm thấy chiếc xe của mình, nhưng sự việc vẫn khiến mọi người cười mãi không thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm