Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog

Những hình ảnh được cho là ở trong sân nhà Bà Tân Vlog đã khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Liên quan đến những lùm xùm trong thời gian vừa qua của Hưng Vlog khi anh chàng liên tiếp 2 lần bị cơ quan chức năng "sờ gáy" vì những nội dung phản cảm trong các video thì vài ngày gần đây, cộng đồng mạng có chia sẻ một số hình ảnh được cho là chụp tại sân nhà Bà Tân Vlog đang rất vắng vẻ, hiu quạnh. Nhiều người đã cho rằng, hiện tại cả gia đình đang dừng sản xuất tất cả các thể loại video kể từ sau scandal kia của cậu con trai. 

Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog - Ảnh 1.

Không gian được cho là bên trong sân nhà Bà Tân Vlog những ngày gần đây.

Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog - Ảnh 2.

Mọi thứ đang được để ngổn ngang không sử dụng đến.

Được biết, khu sân nhà này kể từ khi bắt đầu nổi tiếng là Bà Tân Vlog đã mở cửa cho tất cả mọi người vào tham quan tự do. Trong loạt ảnh được chia sẻ này, khu vực "trường quay" với các vật dụng nồi niêu xoong chảo đều bị bỏ lăn lóc ở góc sân. Ngoài ra, còn có các dụng cụ khác như bóng hơi, vỏ lon nước ngọt, bàn ghế cũng đang trong tình trạng "ế ẩm". 

Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog - Ảnh 3.

Tất cả dụng cụ đều hầu như nằm trơ trọi một chỗ.

Có thể nói, nếu dừng sản xuất video như thế này, những tổn thất mà mấy mẹ con bà Tân gặp phải sẽ là không hề nhỏ. Trước đó, kênh Hưng Troll cũng đã biến mất khỏi danh sách tìm kiếm của Youtube sau khi bị tắt nút kiếm tiền. 

Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog - Ảnh 4.

Cả mẹ cả con nhà bà Tân đều đang dừng sản xuất video?

Trước đó, Hưng Vlog đã từng nhiều lần bị cư dân mạng lên tiếng chỉ trích kèm tẩy chay vì làm quá nhiều nội dung phảm cảm, xàm xí trong các video của mình. Ngay từ khi mới xuất hiện, anh chàng đã mang phong cách tuy hài hước nhưng lại bị quá lố khiến nhiều khán giả quả thực không đồng tình. 

Sơ qua có thể kể đến như vụ nấu cháo gà nguyên lông khiến Hưng Vlog bị phạt gần 8 triệu đồng. Theo đó, Hưng Vlog bắt đầu với việc bắt gà và cho nguyên cả con vào nồi cháo đang sôi. Tiếp đó, con trai bà Tân đã gọi 2 em đến ăn trong khi mình thì ăn một bát cháo được múc ra từ lúc chưa cho gà vào. Đang ăn ngon lành, khi nghe Hưng nói về việc nấu cháo gà nguyên lông thì hai đứa em đã vô cùng hoảng hốt và sợ hãi.

Chỉ sau 24h đăng tải, clip của Hưng Vlog đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem. Tuy nhiên, đa số mọi người đều vào bình luận chỉ trích hành động lãng phí đồ ăn và quá mất vệ sinh của Hưng. Thậm chí, nhiều người còn nói rằng việc cứ đi "troll" các em bằng những trò tai quái như thế này thì này quả thật là không hay chút nào. Bởi cứ nghĩ đến việc ăn cả lông của con gà là ai cũng khiếp sợ. 

Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog - Ảnh 5.

Nồi cháo gà nguyên con khiến ai cũng ám ảnh.

Một lần khác, Hưng Vlog lại giở trò lấy trộm heo đất đập ra lấy tiền. Nội dung trong vlog của Hưng là anh chàng đã lấy đi heo đất của 2 em rồi đập ra lấy tiền. Sau đó, cũng chính từ số tiền ấy, Hưng Vlog lại mua đồ về cho các em ăn.

Ngay sau khi đăng tải, chiếc vlog đã nhận phải không ít ý kiến trái chiều bởi nội dung không phù hợp, dễ làm ảnh hưởng đến một bộ phận người xem, đặc biệt là các em bé. Không lâu sau khi phát hành, Hưng Vlog có lẽ đã nhận thấy điểm bất thường nên lập tức xóa đi và không đưa ra bất cứ một phản hồi nào.

Tuy nhiên, hành động của Hưng Vlog đã không thể nhanh bằng cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã kịp lấy lại đoạn video và chia sẻ khắp nơi cùng những lời bàn tán xôn xao. Không chỉ có vậy, sự việc còn được Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang trực tiếp vào cuộc và đưa ra án phạt 10 triệu đồng cho Hưng. 

Dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình Bà Tân Vlog vắng lặng vì ngừng sản xuất video sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog - Ảnh 6.

Lấy trộm tiền của người khác không phải là một hành động hài hước.

Ngay sau đó, Hưng cũng đưa ra lời xin lỗi nhưng cũng chưa thể làm lắng dịu sự tức giận của cộng đồng mạng. Hiện tại, cả gia đình Hưng Vlog đều đang im hơi lặng tiếng trước bão dư luận. 

Chia sẻ
Đọc thêm