Dàn Hoa hậu "đọ sắc" trong sự kiện khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022: Ngọc Châu nóng bỏng, Kim Duyên diện đồ táo bạo

Showbiz Team, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Netizen mãn nhãn trước sự xuất hiện của những nàng Hậu tại họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022.

Ngày 2/8, buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 đã được tổ chức tại Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Long An. Cùng góp mặt trong sự kiện là những gương mặt đình đám của các cuộc thi sắc đẹp như: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thủy Tiên, Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà.

Được biết, đây là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho nét đẹp truyền thống và tinh thần lãnh đạo, tiên phong của những cô gái Sông Vàm, Nghệ An cùng các tỉnh thành khu vực miền Nam. Lần này, ban tổ chức đã tin tưởng giao cho Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên và Thủy Tiên làm giám khảo cuộc thi. 

Xuất hiện tại buổi họp báo hôm nay, các người đẹp ai nấy đều rạng rỡ và xinh đẹp trong những bộ váy dạ hội lộng lẫy. Đặc biệt phải kể đến màn khoe dáng của Kim Duyên với chiếc váy xẻ "bạo". Thế nhưng, thân hình nóng bỏng của Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu cũng không kém phần nổi bật.

Hoa hậu Ngọc Châu cực quyến rũ trong chiếc đầm đuôi cá.

Ngọc Châu chia sẻ tại buổi khởi động cuộc thi Hoa khôi

Á hậu Kim Duyên tự tin trong chiếc váy đỏ khoét eo.

Kim Duyên chia sẻ về các tiêu chí trong cuộc thi

Á hậu Thủy Tiên đằm thắm với chiếc đầm đuôi cá xanh.

Thủy Tiên phát biểu tại sự kiện

Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà.

Dàn Hoa hậu "đọ sắc" trong sự kiện họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022: Ngọc Châu nóng bỏng, Kim Duyên hở bạo - Ảnh 5.

Dàn Hoa hậu "đọ sắc" trong sự kiện họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022: Ngọc Châu nóng bỏng, Kim Duyên hở bạo - Ảnh 6.

https://afamily.vn/dan-hoa-hau-do-sac-trong-su-kien-khoi-dong-cuoc-thi-hoa-khoi-song-vam-2022-ngoc-chau-nong-bong-kim-duyen-dien-do-tao-bao-20220802144233573.chn
Chia sẻ
Đọc thêm