Đàm Thu Trang “nhỡ miệng” để lộ chuyện chung sống cùng Cường Đô la

Hoa khôi xứ Lạng không ngại gọi chồng chưa cưới bằng "anh bạn cùng nhà".

Cựu người mẫu Đàm Thu Trang mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh selfie cùng ông xã tương lai Cường Đô la. Không những thế, cô còn gây bất ngờ trong cách gọi ông xã bằng "anh bạn cùng nhà".

"Trình độ chụp hình của anh bạn cùng nhà ngày càng có vẻ khả quan hơn, mặc dù đứa áo nâu bên cạnh chưa kịp chuẩn bị xong", người đẹp họ Đàm viết.

Đàm Thu Trang gián tiếp khẳng định chung sống cùng Cường Đô la thông qua chi tiết này - Ảnh 1.

Trước đây, Đàm Thu Trang cũng nhiều lần dùng những cách xưng hô ngọt ngào để gọi bạn trai như "cục nợ", "bạn nam", tuy vậy, cô chưa bao giờ gọi doanh nhân phố núi là "anh bạn cùng nhà".

Đồng thời, bức ảnh check-in trong căn nhà có treo ảnh cưới của cả hai được Đàm Thu Trang đăng tải trước đó càng thêm chứng minh cặp đôi đã xây dựng tổ ấm chung và rất có thể đang chung sống dưới một mái nhà.

Đàm Thu Trang gián tiếp khẳng định chung sống cùng Cường Đô la thông qua chi tiết này - Ảnh 2.

Kể từ khi yêu nhau, Cường Đô la và Đàm Thu Trang không những thường xuyên có những chuyến đi chơi xa hâm nóng tình cảm mà cả hai còn vô cùng hợp ý trong công việc kinh doanh chung. 

Cường Đô la cũng được fan hâm mộ nhận xét có những thay đổi tích cực từ khi yêu Đàm Thu Trang, anh thoải mái chia sẻ hình ảnh chung của cả 2 với tâm trạng vui vẻ, phấn khích. Mối quan hệ tốt đẹp của cặp đôi nhận được sự ủng hộ, tác thành nhiệt tình từ fan. 

Chia sẻ
Đọc thêm