8/3 tặng gì cho bạn gái? Cánh mày râu hãy tham khảo độ chịu chơi của Cường Đô La dành cho Đàm Thu Trang

Cường Đô La tặng quà 8/3 cho vợ mới cưới Đàm Thu Trang theo đúng chuẩn "đại gia".

Trong lúc cả showbiz đua nhau khoe quà bạn trai và chồng tặng thì Đàm Thu Trang vẫn đang im hơi lặng tiếng. Không phải vì cô không có gì để khoe mà vì món quà ông xã Cường Đô La dành cho Hoa khôi xứ Lạng quá "khủng".

Cụ thể là, đại gia phố núi đã nhanh tay đăng tải lên trang cá nhân bức hình chụp bà xã từ phía sau ở trong một cửa hàng bán đồ xa xỉ nổi tiếng. Thay vì tự tay chọn quà đắt tiền tặng vợ, Cường Đô La hết sức tâm lý khi dẫn Đàm Thu Trang tới tận nơi bán thương hiệu mà vợ yêu thích, rồi để cô tự chọn món đồ ưng ý nhất. Đây cũng chính là cách MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên mách cho đàn ông khi muốn tặng quà cho người phụ nữ của mình.

8-3 tặng gì cho bạn gái? Các anh hãy tham khảo độ chịu chơi của Cường Đô La dành cho Đàm Thu Trang - Ảnh 1.

Người thừa kế tập đoàn Quốc Cường Gia Lai cũng âu yếm gọi Đàm Thu Trang là "vợ iu" và gửi lời chúc mừng tới cô: "Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ nhé vợ iu".

Bạn bè và người hâm mộ tới tấp để lại những dòng bình luận trầm trồ trước sự ga lăng của chồng cũ Hà Hồ dành cho vợ mới. Thậm chí một fan còn gọi Cường Đô La là "ông chồng của năm".

8-3 tặng gì cho bạn gái? Các anh hãy tham khảo độ chịu chơi của Cường Đô La dành cho Đàm Thu Trang - Ảnh 2.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã làm đám hỏi riêng tư tại Lạng Sơn vào tháng 1 vừa qua. Cả hai hé lộ sẽ có tiệc cưới trong Sài Gòn nhưng ngày tháng tổ chức hiện vẫn đang được giữ kín.

Chia sẻ
Đọc thêm