Tận hưởng cuộc sống như Cường Đô la - Đàm Thu Trang: Chồng lái ca-nô sang chảnh, vợ thư giãn, hóng gió thưởng ngoạn

Nhiều người nhận xét Cường Đô la đã có những thay đổi tích cực từ khi trải qua cuộc tình "mật ngọt" với Đàm Thu Trang.

Đàm Thu Trang vừa đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip ngồi thư giãn, hóng gió trên ca-nô được lái bởi bạn trai Cường Đô la. Cả 2 cùng nhau nghe nhạc, tận hưởng buổi chiều tà trên sông. Không khó để nhận ra doanh nhân phố núi có tâm trạng vô cùng thoải mái trong chuyến đi chơi riêng tư cùng bạn gái.

Cường Đô la lái ca-nô chở vợ chưa cưới Đàm Thu Trang.

Có thể thấy, thời gian gần đây, Cường Đô la và Đàm Thu Trang chia sẻ những giây phút riêng tư bên nhau với tần suất khá dày đặc. Từ những khoảnh khắc đi chơi với bạn bè đến giây phút đưa vợ chưa cưới đi mua quà 8/3, doanh nhân phố núi cũng cởi mở chia sẻ trên trang cá nhân, khác với sự kín đáo của anh thời còn là người của Hồ Ngọc Hà.

Sự vui vẻ, thoải mái, yêu đời của Cường Đô la trong chuyện tình với Đàm Thu Trang khiến nhiều fan hâm mộ của nam doanh nhân nhận xét anh đã có sự thay đổi tích cực. "Tình yêu làm ta trẻ lại và yêu đời hơn. Cuộc sống trở nên thú vị hơn. Anh ấy hồn nhiên, chia sẻ hơn", một cư dân mạng bình luận dưới đoạn clip.

Tận hưởng cuộc sống như Cường Đô la - Đàm Thu Trang: Chồng lái ca-nô sang chảnh, vợ thư giãn, hóng gió thưởng ngoạn  - Ảnh 2.

Tận hưởng cuộc sống như Cường Đô la - Đàm Thu Trang: Chồng lái ca-nô sang chảnh, vợ thư giãn, hóng gió thưởng ngoạn  - Ảnh 3.

Tận hưởng cuộc sống như Cường Đô la - Đàm Thu Trang: Chồng lái ca-nô sang chảnh, vợ thư giãn, hóng gió thưởng ngoạn  - Ảnh 4.

Cả 2 thường xuyên chia sẻ những giây phút riêng tư bên nhau.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang làm đám hỏi vào cuối tháng 1/2019. Khác với những cuộc tình từng trải qua với nhiều người đẹp trong showbiz, từ khi yêu Đàm Thu Trang, anh không ngại chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên người yêu và bênh vực, bảo vệ cô trên mạng xã hội. Mối quan hệ tốt đẹp của cả 2 khiến fan hâm mộ càng mong muốn, thúc giục cả 2 sớm "về chung một nhà".

Chia sẻ
Đọc thêm