"Đám cưới thế kỷ" của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Chú rể bất ngờ khoe ảnh hiếm của hai vợ chồng ngay trước giờ G

Hiện tại, giới truyền thông và dư luận đang đổ dồn chú ý vào đám cưới thế kỷ này.

Hiện tại, giới truyền thông và dư luận đang đổ dồn chú ý vào đám cưới thế kỷ giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin vào hôm nay 30/9. Được biết cặp đôi chỉ mời người thân và bạn bè thân thiết để tập trung vào các nghi lễ tôn giáo. Vì vậy, địa điểm tổ chức sự kiện này là bí mật và chỉ có một số ít đơn vị truyền thông được tham dự để đưa tin.

Giới truyền thông Mỹ mới đây đăng tại loạt ảnh xung quanh lễ cưới được mong chờ nhất năm giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin tại Nam Carolina. Cô dâu Hailey Baldwin và chú rể Justin Bieber đã bắt đầu rời khách sạn để di chuyển bằng thuyền riêng tới địa điểm tổ chức hôn lễ.

"Đám cưới thế kỷ" của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Chú rể bất ngờ khoe ảnh hiếm của hai vợ chồng ngay trước giờ G - Ảnh 1.

"Đám cưới thế kỷ" của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Chú rể bất ngờ khoe ảnh hiếm của hai vợ chồng ngay trước giờ G - Ảnh 2.

"Đám cưới thế kỷ" của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Chú rể bất ngờ khoe ảnh hiếm của hai vợ chồng ngay trước giờ G - Ảnh 3.

Đúng 2 giờ sáng (12 giờ trưa ngày 30/9 tại Việt Nam), nữ ca sĩ Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đã có mặt tại Nam Carolina bằng chuyên cơ riêng. Qua hình có thể thấy, siêu mẫu Kendall Jenner trông còn khá ngái ngủ khi tay vẫn còn ôm chiếc gối.

Đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 1.

Đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 2.

Đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 3.

Trước đó, một số khách mời của gia đình hai bên đã có mặt, trong đó bao gồm cả ông nội, bố mẹ Justin Bieber và Hailey Baldwin. 

Đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 5.

Ông nội của Justin Bieber (trái) có mặt trong tiệc rượu trước thềm hôn lễ

Đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 6.

Bố mẹ của Justin Bieber và Hailey Baldwin ngồi thuyền riêng tới địa điểm tổ chức hôn lễ

Đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 7.

Đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 8.

Đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 9.

Đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 10.

Lực lượng an ninh được triển khai để bảo vệ hôn lễ

Đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 11.

Đám cưới thế kỷ của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 12.

Cận giờ diễn ra hôn lễ, chú rể Justin Bieber đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh thời thiếu niên của mình và vợ Hailey lên trang cá nhân. Nam ca sĩ hài hước viết: "Me and the wife! And the in laws! Thanks for lettin ur daughter marry a savage like me" (Tạm dịch: Tôi và vợ! À cả bố mẹ vợ nữa! Cảm ơn vì đã gả con gái của bố mẹ cho một "thằng ất ơ" như con!).

"Đám cưới thế kỷ" của Justin Bieber và Hailey Baldwin: Katy Perry và siêu mẫu Kendall Jenner đến dự hôn lễ bằng phi cơ riêng - Ảnh 15.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm