Đám cưới Lan Khuê - Tuấn John: An Nguy đã xuất hiện ngay sau khi người tình tin đồn bước vào phòng tiệc

Cuối cùng thì An Nguy cũng xuất hiện chỉ sau người tình tin đồn - Alex - vài phút.

Cuối cùng thì vị khách được mong chờ nhất tại đám cưới Lan Khuê - Tuấn John cũng đã xuất hiện. An Nguy đi một mình, để tóc buông xõa tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng, mặc bộ đầm cá tính nhưng vẫn toát lên vẻ mong manh, gợi cảm. 

Đám cưới Lan Khuê - Tuấn John: An Nguy đã xuất hiện ngay sau khi người tình tin đồn bước vào phòng tiệc - Ảnh 1.

Đám cưới Lan Khuê - Tuấn John: An Nguy đã xuất hiện ngay sau khi người tình tin đồn bước vào phòng tiệc - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" xuất hiện tại một sự kiện nằm ngoài khuôn khổ quảng bá cho bộ phim điện ảnh gây ồn ào. Ban đầu cô từ chối chụp hình, cố ý nép sau lưng người bạn đi trước để trốn ống kính máy ảnh. Tuy nhiên sau đó cô bất ngờ bước ra và tươi cười.

Đám cưới Lan Khuê - Tuấn John: An Nguy đã xuất hiện ngay sau khi người tình tin đồn bước vào phòng tiệc - Ảnh 3.

Tuy không công khai sánh đôi với Alex nhưng một nguồn tin cho biết An Nguy đến khá sớm, trùng thời điểm với Alex xuất hiện nhưng nán lại phía dưới rất lâu rồi mới lên phòng tiệc. Việc cả An Nguy và người tình tin đồn Alex cùng có mặt tại đám cưới Lan Khuê khiến người hâm mộ dấy lên nhiều nghi vấn. Dù không đi cạnh nhau nhưng cư dân mạng cho rằng rất có thể An Nguy và Alex chưa hề chia tay sau scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin An Nguy và Alex đã đính hôn tại Mỹ. Chính điều này khiến câu chuyện "method acting" mà Kiều Minh Tuấn và An Nguy thổ lộ với truyền thông càng bị nghi vấn nhiều hơn về tính "dàn dựng".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm